อะไรนะ! Iggy Azalea เกือบได้ร่วมงานกับ Lorde ในอัลบั้มใหม่ | Sanook Music

อะไรนะ! Iggy Azalea เกือบได้ร่วมงานกับ Lorde ในอัลบั้มใหม่

อะไรนะ! Iggy Azalea เกือบได้ร่วมงานกับ Lorde ในอัลบั้มใหม่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เพิ่งจะปล่อยเพลงใหม่ “Team” ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันไปไม่เท่าไร แร๊พเปอร์สาวคนสวย Iggy Azalea ก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Remix ว่า เธอเกือบจะได้ร่วมงานกับศิลปินสาวสุดเท่จากประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงอย่างสาว Lorde แล้วเชียว

Iggy Azalea ถึงขั้นส่งเพลงไปให้สาว Lorde ได้ฟังแล้วด้วยซ้ำ ตัว Lorde เองก็แฮปปี้และสนใจจะร่วมงานด้วยอย่างเต็มที่ แต่สุดท้ายด้วยตารางอัดแน่นของทั้งคู่ และ Lorde เองก็กำลังทำอัลบั้มของตัวเองอยู่ด้วย เมื่อเวลาไม่ตรงกัน โครงการนี้เลยเป็นอันพับเก็บไปก่อนอย่างน่าเสียดาย

แต่ Iggy ยังไม่เลิกพยายามแน่นอน เธอหมายมั่นปั้นมือเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า การได้ร่วมงานกับ Lorde เสมือนเป็นเป้าหมายหนึ่งในการเป็นศิลปินของเธอเลยทีเดียว ถ้าคราวนี้ไม่ได้ คราวหน้าก็ต้องทำให้ได้! สาว Iggy เอ่ยปากชื่นชมสาว Lorde อย่างออกนอกหน้านอกตาขนาดนี้ ในอนาคตเราคงจะได้เห็นทั้งคู่มา featuring กันดูสักครั้งหนึ่งแน่ๆ ขอให้ออกมาดังเปรี้ยงปร้างเหมือนกับเพลง “Black Widow” ที่ feat. กับ Rita Ora เพลง “Fancy” ที่ feat. กับ Charli XCX และ “Trouble” ที่ feat. กับ Jennifer Hudson ด้วยเถอะ!

ว่าแล้วก็ไปฟังเพลง “Team” เพลงใหม่ล่าสุดของสาว Iggy Azalea กันก่อนดีกว่าค่ะ ลองนึกตามว่าถ้าเพลงนี้ได้ Lorde มา feat. ด้วย จะออกมาเป็นยังไงก็ดีนะ

คลิกเพื่อฟังเพลง Team - Iggy Azalea (เฉพาะผู้ใช้งาน VIP)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook