กรี๊ดสลบ! Justin Timberlake กำลังเตรียมออกอัลบั้มใหม่? | Sanook Music

กรี๊ดสลบ! Justin Timberlake กำลังเตรียมออกอัลบั้มใหม่?

กรี๊ดสลบ! Justin Timberlake กำลังเตรียมออกอัลบั้มใหม่?
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถือว่าหายหน้าหายตาไปจากวงการเพลงนานพอสมควร เพราะผลงานล่าสุดของหนุ่มเสียงดีเต้นพลิ้ว Justin Timberlake ก็ตั้งแต่อัลบั้ม The 20/20 Experience เมื่อปี 2013 นู่นเลย เพราะหนุ่ม Justin หันไปเอาทางด้านการแสดง เล่นหนังฮอลลีวูดรัวๆ (กระแสตอบรับก็ดีเสียด้วย)

 

แต่คราวนี้มีเรื่องให้ได้เซอร์ไพรส์แฟนเพลงยกใหญ่ เพราะหนุ่ม Justin โพสรูปเขาและ Pharrell Williams ในห้องสตูดิโอลง Instagram ส่วนตัว พร้อมแคปชั่น “Currently…” จึงเป็นสัญญาณกลายๆ ว่าทั้งคู่จะมาร่วมงานกันในอัลบั้มใหม่หรือไม่? หรืออาจจะเป็นอัลบั้มใหม่ของ Pharrel Williams แล้วมี Justin Timberlake ร่วมแจมด้วย? แต่ไม่ว่าจะเป็นอัลบั้มใคร ก็เป็นไปได้ว่าเรากำลังจะได้ยินเพลงใหม่จากฝีมือของทั้งคู่นั้นเอง เตรียมแดนซ์กันได้เลย!

 

อ๊ะๆ ที่บอกว่าเตรียมแดนซ์ อาจจะไม่จริงเสมอไป เพราะทาง Timberland ศิลปินคู่หูคู่บุญ ที่ร่วมสร้างเพลงเจ๋งๆ มากับ Justin Timberlake มายาวนาน เคยให้สัมภาษณ์กับ TMZ ว่า ไม่แน่ว่าเขากับ Justin อาจจะลองเปลี่ยนแนวไปเล่นฝั่งคันทรี่ย์ดูบ้างก็ได้ เพราะตัว Justin เองมาจากรัฐ Tennessee และ Timberland เองก็มาจากรัฐ Virginia ไม่แน่ว่าพวกเขาอาจนึกสนุกทำเพลงในแบบที่ๆ พวกเขาเติบโตมาก็เป็นได้

 

แต่เราว่า ไม่ว่าจะเป็นแนวเพลงแบบไหน แฟนๆ คงอยากฟังจะแย่แล้วล่ะ และคิดว่า Justin Timberlake ก็คงทำเพลงออกมาได้ดีในทุกๆ แนวอยู่แล้ว คราวนี้วงการเพลงป็อบต้องมีอันสั่นสะเทือนกันบ้างล่ะ แต่ใครที่อยากติดตามผลงานของเขา ล่าสุดเขารับหน้าที่เป็นคนพากย์เสียงตัวละคร Branch ในการ์ตูนอนิเมชั่นล่าสุดของค่าย Dreamworks อย่าง “Trolls” ด้วยนะ ปีนี้ได้ดูกันแน่นอน หรือใครคิดถึงเสียงของหนุ่มคนนี้ เข้าไปฟังเพลย์ลิส Best of Justin Timberlake ได้เลย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook