“แหนม รณเดช” แทนใจผู้ชายส่งซิงเกิ้ล “Delete” เรียกน้ำตาคนใจเสาะ!

“แหนม รณเดช” แทนใจผู้ชายส่งซิงเกิ้ล “Delete” เรียกน้ำตาคนใจเสาะ!
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

เพลงเปิดตัวโปรเจคท์ Simple man by Ten Teerapak โปรเจคท์ใหม่ล่าสุด ของกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในสังกัดใหม่ “มิวสิคมูฟเรคคอร์ด” สำหรับสองหนุ่ม “เต็น ธีรภัค มณีโชติ” โปรดิวเซอร์มือทองกับ หนุ่มหล่อลุคอบอุ่นมากความสามารถ แหนม รณเดช วงศาโรจน์” หลังจากเคยสร้างผลงานเพลงร่วมกันจนดังเป็นพลุแตกมาแล้วในเพลง "ให้ฉันดูแลเธอ"

ซึ่งได้รับรางวัล song of the year ในปี 2009 และล่าสุดนี้ด้วยเคมีที่ต้องกันหรือชะตาฟ้าลิขิต “เต็น ธีรภัค” ขอทุ่มสุดตัวปั้นโปรเจคพิเศษที่ใช้ชื่อว่า “ซิมเปิลแมน บายเต็นธีรภัค” (Simple Manby Ten Teerapak) ประเดิมปล่อยซิงเกิ้ลแรก “ดีลีท” (Delete)

คลิกฟังเพลง “ดีลีท” (Delete) - แหนม รณเดช

โดยเต็น เล่าถึงโปรเจคนี้ให้ฟังว่า ....สำหรับที่มาของโปรเจคซิมเปิ้ลแมนนี้คือ อยากนำเสนอความในใจของผู้ชายธรรมดาๆ ให้ออกเป็นเพลงในแง่มุมความรู้สึกต่างๆ อย่างเพลงดีลีทนี้ เอาจริงๆ นะก็เขียนขึ้นมาจากเรื่องจริงของแหนมแหละครับ คือเราสนิทกันมาก คุยกันแทบทุกเรื่อง เราจะทราบความเป็นไปของเค้า เนื้อหาจะพูดถึงการลบความทรงจำในอดีต

ที่ยากที่จะลืมเราเชื่อว่าทุกคนจะต้องมีจุดดำๆ ในใจต่อให้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน อย่างน้อยจะต้องมีคนๆ นึง ที่เราไม่เคยลืม และไม่สามารถลบเค้าออกจากใจได้ ด้วยภาพภายนอกหลายคนจะมองว่าเค้าเป็นผู้ชายสนุกสนาน เฮอา อารมณ์ดี แต่เค้ามีมุมเศร้ามุมนี้ด้วยนะ และที่ผ่านมาแหนมไม่ค่อยมีเพลงช้าสักเท่าไหร่ ก็เลยตกตะกอนความคิดออกมาเป็นเพลงดีลีท ซึ่งก็อยากให้ลองฟังกันดูนะครับ

ในความเป็นผู้ชายที่ภายนอกดูแข็งแกร่ง แต่เชื่อได้ว่าผู้ชายเกือบทุกคนซ่อนมุมอ่อ­นไหวเอาไว้ครั้งนี้ เต็น ธีรภัค ได้รวบรวมความในใจของผู้ชายธรรมดา มาเสนอเป็นบทเพลงที่จะทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความรู้สึกของ Simple man

MV  DELETE - แหนม รณเดช Simple man by เต็น ธีรภัค

แหนม รณเดช โชว์พิธีกร สนุกเต้น "ขอใจเธอแลกเบอร์โทร"

ภาพประกอบ Music Move Records