เมื่อ "เบิร์ด-ธงไชย” เลิกจับไมค์ หันมาจับเสียม!! | Sanook Music

เมื่อ "เบิร์ด-ธงไชย” เลิกจับไมค์ หันมาจับเสียม!!

เมื่อ "เบิร์ด-ธงไชย” เลิกจับไมค์ หันมาจับเสียม!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ยังไม่มีโปรเจ็คท์หนังใหญ่ให้แฟนได้ชม ล่าสุดซูเปอร์สตาร์เมืองไทย “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ ค่ายแกรมมี่ฯ นึกสนุกขอลองไปเล่น “หนังเล็ก” ประเดิมครั้งแรกให้กับทาง “ช่องวัน 31” ในโปรเจ็คท์พิเศษ ทีวีมูฟวี่ครั้งแรกกับปฎิบัติภารกิจคลุกฝุ่นในชื่อ “รักคำเดียว ภารกิจ คลุกฝุ่น” ที่มาจากแรงบันดาลใจของเพลง “รักคำเดียว”

 

เลยเกิดมาเป็น เรียลลิตี้ ที่ช่องวัน 31 พาเบิร์ดไปขอลองสวมชีวิตชาวไร่ แต่เรื่องราวมันกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อเบิร์ดต้องพบกับอุปสรรคและความลำบากมากมาย และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทยหันไปลองจับเสียม โดยเรื่องนี้ “เบิร์ด-ธงไชย” เผยความรู้สึกถึงที่มาว่า

คลิกฟังเพลง รักคำเดียว - เบิร์ด ธงไชย

....ตื่นเต้นและมีความสุข เพราะโปรเจ็คท์หนังเล็กเรื่องนี้ เริ่มมาจากแรงบันดาลใจที่เราคุยกันจากเพลง รักคำเดียว คำนี้เลยทำให้ทางช่อง วัน ปิ๊งไอเดียเอาความหมายของเพลงนี้ที่สื่อสารมาคิดต่อว่า ถ้าเพราะรักคำเดียวทำได้หมดทุกอย่างจริง เค้าก็อยากลองให้เบิร์ดไปปฏิบัติภารกิจคลุกฝุ่น ถ่ายหนังเล็กๆเป็นเรียลลิตี้สักเรื่องที่ลองตามดูชีวิตเบิร์ดสัก 4-5 วัน

ถ้าเบิร์ดลองไปเป็นชาววไร่จะเป็นยังไง และพอไปถึงต้องเจอกับแรงกดดันจากคน จากธรรมชาติเบิร์ดจะมีความรู้สึกยังไงบ้าง พอได้ไปทำเท่านั้น(หัวเราะ) ชอบมากที่ได้ทำอะไรแบบนี้ มันเป็นสิ่งที่มีค่ามากสำหรับเบิร์ด เบิร์ดได้เรียนรู้ถึงชีวิตของคนที่นั่นด้วยว่า เค้าอยู่ได้ทั้งหมดเพราะคำว่า รักคำเดียว เบิร์ดก็อยากให้ทุกคนได้ลองดูนะครับ เป็นหนังเล็กๆน่ารักๆอีกเรื่องที่อยากให้ชมกันครับ

ร่วมลุ้นไปกับเบิร์ดกับภารกิจครั้งนี้ว่าจะสำเร็จหรือไม่ ไหวไม่ไหว ติดตามได้กับ ทีวีมูฟวี่  “รักคำเดียว ภารกิจ คลุกฝุ่น” วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม นี้ ทางช่องวัน 31 เวลา 21.50 น.

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook