ได้ดีเพราะสีผม! Hayley Williams จาก Paramore ออกไลน์ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมของตัวเอง | Sanook Music

ได้ดีเพราะสีผม! Hayley Williams จาก Paramore ออกไลน์ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมของตัวเอง

ได้ดีเพราะสีผม! Hayley Williams จาก Paramore ออกไลน์ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมของตัวเอง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สาวก Paramore เฮลั่น! หลังจากที่อิจฉาสีผมสุดแซ่บจิ๊ดจ๊าดของสาว Hayley Williams มาหลายปี ในที่สุดคราวนี้คุณก็สีผมกระแทกตาด้วยตัวเองได้แล้ว เพราะเจ้าของสีผมเค้าออกไลน์ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองเลยน่ะสิ รับประมาณสีสดชัดทุกอณูแบบที่เราเห็นกันแน่นอน

 

งานนี้ Hayley Williams ยังไม่ได้ประกาศ หรือเปิดตัวผลิตภัณฑ์อะไรมาก แค่แนบลิงค์ official website ของผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่ชื่อ Good Dye Young ใน Twitter และกล่าวสั้นๆ ว่า I did it แต่ใน Instagram เธอเผยว่า “ฉันไม่เคยทำอะไรอย่างอื่นเลยนอกจากงานดนตรีกับวง (Paramore) แต่สักราวๆ 4 ปีที่แล้ว ฉันเริ่มก่อตั้งบริษัทผลิตผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมขึ้นมา ทำผิดพลาดอะไรมาก็มาก แต่ก็ได้เรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับวงการธุรกิจบ้าง แล้วก็ได้ทำความเข้าใจว่า การทำสีผมมันเป็นทั้งศิลปะ และวิทยาศาสตร์ จึงเป็นเรื่องที่น่าภูมิใจที่ฉันอยากให้ทุกคนรู้จัก Good Dye Young กว่าจะมา แต่สุดท้ายก็มาแล้ว คราวนี้ฉันจะได้ dye happy สักที!

 

อีกไม่นานเราคงจะได้ลองใช้กัน ใครที่ฝันอยากมีสีผมสุดจิ๊ดแบบ Hayley Williams ก็คอยอัพเดตกันให้ดี เราว่าที่น่าลองเพราะ Hayley ย้ำมาว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ และไม่ทดลองกับสัตว์อีกด้วยนะ คราวนี้อยากได้สีไหนก็เลือกเอาเลย หรือจะส่องสีผมของ Hayley ดูเป็นไอเดียก็ได้ รับรองว่าหลุดโลกสมใจแน่ๆ

ภาพประกอบจาก gettyimages

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ ได้ดีเพราะสีผม! Hayley Williams จาก Paramore ออกไลน์ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมของตัวเอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook