19 ปีที่รอคอย “The Next Venture Concert 2016” เจ๋งสุดพลัง!! | Sanook Music

19 ปีที่รอคอย “The Next Venture Concert 2016” เจ๋งสุดพลัง!!

19 ปีที่รอคอย “The Next Venture Concert 2016” เจ๋งสุดพลัง!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คอนเสิร์ตเจ๋งสุดพลังแห่งปี ที่แฟนๆ “เดอะเน็กซ์” และ “ดิเอ็กเวนเจอร์” รอคอยมายาวนานถึง 19 ปีสำหรับคอนเสิร์ต “The Next Venture Concert 2016” นำทีมโดยหล่อขั้นเทพ “โดม - ปกรณ์ ลัม / หลุยส์ สก๊อต / จอนนี่ อันวา / เจมส์ - เรืองศักดิ์ / ลิฟท์ - สุพจน์ /ออย - ธนา / วอย-เกรียงไกร / ราฟฟี่ ธนัชชา / แนนซี่ นันทพร / เอิร์น จิรวรรณ และ โมเม นภัสสร”

งานนี้เรียกว่ามาแน่นมาเต็มทั้งเทคนิคแสงสีเสียงและเอฟเฟกต์สุดอลังการระดับมาสเตอร์พีช ทำเอาแฟนคลับอาร์เอสยุค 90 กว่าสองหมื่นที่มารวมตัวแน่นพื้นที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ร่วมเชียร์และสนุกกับสเต็ปแดนซ์สายรุกเต้นกระจายแบบไม่มีพื้นที่ให้พักเบรค


เริ่มต้นช่วงแรกก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับชนิดสนั่นอิมแพค อารีน่า ด้วยภาพความทรงจำของแต่ละศิลปินให้ได้ย้อนวันวานกันก่อน ประเดิมที่ไฮไลท์แรกกับการเปิดตัวศิลปินเดอะเน็กซ์ในเพลง “Love Of Generation Next” เวอร์ชั่นพิเศษด้วยการขึ้นทรัช(โครงเหล็ก)ลอยออกไปหาแฟนๆกลางฮอลล์ให้ได้ฟินกันแบบทั่วถึง หลังจากนั้นก็ได้เวลา X คนแรก “เจมส์”

ที่ออกมาชวนเต้นกับเมดเล่ฮิตของตัวเองในเพลง “ข้าวมันไก่,ชับ ชับ ชับ และไซเลนเลิฟ” ก่อนที่จะส่งต่อให้กับ X คู่หูดูโอ “ลิฟท์-ออย” ที่เปิดตัวแบบเท่ห์สุดพลัง กับเพลง “ปิ๊นๆ” ต่อด้วยเมดเล่เพลงฮิตที่มาพร้อมท่าเต้นเอวพริ้วสุดในตำนาน “รมณ์บ่จอย, ดูมั้ย” ก่อนที่จะมายืนหล่อๆ กับขาไมค์สีชมพูในเพลง “นาทีที่สวยงาม” งานนี้เพื่อนรักหนุ่ม “เจมส์” ไม่พลาดขอขึ้นมาอ้อนแฟนเพลงอีกครั้ง กับเพลงช้าซึ้งๆ “ยอม” ซึ่งเพลงนี้มีคู่หูดูโออย่าง “ลิฟท์-ออย” มาร่วมร้องด้วย


ก่อนที่จะส่งต่อเวทีให้กับ X คนต่อไป ที่ทุกคนรอคอยหนุ่ม “วอย” เปิดตัวออกมาท่ามกลางสายลับชุดดำกับเพลง “หลบหน่อย (พระเอกมา) ต่อด้วยเพลง “ไอ เลิฟ ยู, โอนลี่ ยู, มาทำไม” งานนี้เป็นไปตามคาดเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆแบบถล่มทลาย ชนิดที่หนุ่ม “วอย” ได้ยินแล้วหายคิดถึงแฟนเพลง สมกับที่รอคอยมา 19 ปี เต็ม และก็ถึงเวลาดูโอพี่น้องชาย-หญิง “ราฟฟี่-แนนซี่” กับเพลงฮิตอย่าง “บอกกันได้ไหม, หยุดเวลา” ต่อด้วยเพลงเต้นประจำชาติที่ทุกคนรู้จัก “ยูเอฟโอ” กับท่าเต้นประสานมือสุดฮิต

จากนั้นก็ถึงเวลาของสาวชอบดุ๊กดิ๊กอย่าง “โมเม” ออกมาชวนเต้นแบบสุดสตรองในเพลง “กระดุ๊ก กระดิ๊ก” ที่ครั้งนี้เธอไม่ได้มาเล่นๆ มาแดนซ์จัดเต็มสุดๆ หลังจากแดนซ์สะบัดแล้วก็ถึงเวลาของ 3 สาว “โมเม แนนซี่ และเอิร์น” ในเพลงที่บอกความรู้สึกแฟนๆ ได้ดีอย่าง “ชอบคืนนี้” พักหายใจมาฟินกันกับอดีตคู่จิ้นในตำนาน “เจมส์-เอิร์น” ในเพลง “มีเธอ”

ส่งต่อเวทีให้กับ X หล่อขั้นเทพอย่าง “โดม” ชนิดทำเอาสาวๆ เก้งกวางในฮอลล์ที่มาดูถึงกับเลือดกำเดาไหลเลยทีเดียวเพราะหนุ่ม “โดม” เล่นโชว์ซิกแพคขาวๆ ในเพลง “หน้ากาก, Hey!อันตราย” หลังจากนั้นก็ชวนหนุ่ม “เจมส์” ออกมาแบทเทิลชนิดสุดมันส์ในเพลง “ดีมากเลย” ต่อด้วยโชว์ความหล่อกระชากใจสาวๆ อีกครั้งกับเพลง “อย่าให้ใจกันเลย,ยิ่งรักเธอ”


ส่งท้ายความสนุกกับ X คู่ดูโอ “แร็พเตอร์” ในเพลงช้าซึ้งๆ “คำเดียว” ก่อนจะไปโยคกับท่าเต้นฮิต “ใช่เลย Oh Yes, Go Go Go” และ “เกรงใจ” เวอร์ชั่นออริจินอล ที่ได้หนุ่ม “โดม” ออกมาแจมในท่อนฮุคของเพลง ต่อด้วยเพลง “คิดถึง” ที่คุ้นหูและสร้างชื่อเสียงให้กับแร็พเตอร์ ปิดท้ายด้วยเพลงรวม “X-Venture” ที่ทุกศิลปินออกมาร่วมร้องส่งความสุข และ สร้างความประทับใจให้แฟนๆ ได้ฟิน กันคอนเสิร์ตเจ๋งสุดพลังแห่งปีสมกับที่รอคอยมายาวนานถึง 19 ปีเต็ม เต็มอิ่มครบรสจริงๆ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ 19 ปีที่รอคอย “The Next Venture Concert 2016” เจ๋งสุดพลัง!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook