19 ปีที่รอคอย “The Next Venture Concert 2016” เจ๋งสุดพลัง!!

19 ปีที่รอคอย “The Next Venture Concert 2016” เจ๋งสุดพลัง!!
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

คอนเสิร์ตเจ๋งสุดพลังแห่งปี ที่แฟนๆ “เดอะเน็กซ์” และ “ดิเอ็กเวนเจอร์” รอคอยมายาวนานถึง 19 ปีสำหรับคอนเสิร์ต “The Next Venture Concert 2016” นำทีมโดยหล่อขั้นเทพ “โดม - ปกรณ์ ลัม / หลุยส์ สก๊อต / จอนนี่ อันวา / เจมส์ - เรืองศักดิ์ / ลิฟท์ - สุพจน์ /ออย - ธนา / วอย-เกรียงไกร / ราฟฟี่ ธนัชชา / แนนซี่ นันทพร / เอิร์น จิรวรรณ และ โมเม นภัสสร”

งานนี้เรียกว่ามาแน่นมาเต็มทั้งเทคนิคแสงสีเสียงและเอฟเฟกต์สุดอลังการระดับมาสเตอร์พีช ทำเอาแฟนคลับอาร์เอสยุค 90 กว่าสองหมื่นที่มารวมตัวแน่นพื้นที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ร่วมเชียร์และสนุกกับสเต็ปแดนซ์สายรุกเต้นกระจายแบบไม่มีพื้นที่ให้พักเบรค


เริ่มต้นช่วงแรกก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับชนิดสนั่นอิมแพค อารีน่า ด้วยภาพความทรงจำของแต่ละศิลปินให้ได้ย้อนวันวานกันก่อน ประเดิมที่ไฮไลท์แรกกับการเปิดตัวศิลปินเดอะเน็กซ์ในเพลง “Love Of Generation Next” เวอร์ชั่นพิเศษด้วยการขึ้นทรัช(โครงเหล็ก)ลอยออกไปหาแฟนๆกลางฮอลล์ให้ได้ฟินกันแบบทั่วถึง หลังจากนั้นก็ได้เวลา X คนแรก “เจมส์”

ที่ออกมาชวนเต้นกับเมดเล่ฮิตของตัวเองในเพลง “ข้าวมันไก่,ชับ ชับ ชับ และไซเลนเลิฟ” ก่อนที่จะส่งต่อให้กับ X คู่หูดูโอ “ลิฟท์-ออย” ที่เปิดตัวแบบเท่ห์สุดพลัง กับเพลง “ปิ๊นๆ” ต่อด้วยเมดเล่เพลงฮิตที่มาพร้อมท่าเต้นเอวพริ้วสุดในตำนาน “รมณ์บ่จอย, ดูมั้ย” ก่อนที่จะมายืนหล่อๆ กับขาไมค์สีชมพูในเพลง “นาทีที่สวยงาม” งานนี้เพื่อนรักหนุ่ม “เจมส์” ไม่พลาดขอขึ้นมาอ้อนแฟนเพลงอีกครั้ง กับเพลงช้าซึ้งๆ “ยอม” ซึ่งเพลงนี้มีคู่หูดูโออย่าง “ลิฟท์-ออย” มาร่วมร้องด้วย


ก่อนที่จะส่งต่อเวทีให้กับ X คนต่อไป ที่ทุกคนรอคอยหนุ่ม “วอย” เปิดตัวออกมาท่ามกลางสายลับชุดดำกับเพลง “หลบหน่อย (พระเอกมา) ต่อด้วยเพลง “ไอ เลิฟ ยู, โอนลี่ ยู, มาทำไม” งานนี้เป็นไปตามคาดเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆแบบถล่มทลาย ชนิดที่หนุ่ม “วอย” ได้ยินแล้วหายคิดถึงแฟนเพลง สมกับที่รอคอยมา 19 ปี เต็ม และก็ถึงเวลาดูโอพี่น้องชาย-หญิง “ราฟฟี่-แนนซี่” กับเพลงฮิตอย่าง “บอกกันได้ไหม, หยุดเวลา” ต่อด้วยเพลงเต้นประจำชาติที่ทุกคนรู้จัก “ยูเอฟโอ” กับท่าเต้นประสานมือสุดฮิต

จากนั้นก็ถึงเวลาของสาวชอบดุ๊กดิ๊กอย่าง “โมเม” ออกมาชวนเต้นแบบสุดสตรองในเพลง “กระดุ๊ก กระดิ๊ก” ที่ครั้งนี้เธอไม่ได้มาเล่นๆ มาแดนซ์จัดเต็มสุดๆ หลังจากแดนซ์สะบัดแล้วก็ถึงเวลาของ 3 สาว “โมเม แนนซี่ และเอิร์น” ในเพลงที่บอกความรู้สึกแฟนๆ ได้ดีอย่าง “ชอบคืนนี้” พักหายใจมาฟินกันกับอดีตคู่จิ้นในตำนาน “เจมส์-เอิร์น” ในเพลง “มีเธอ”

ส่งต่อเวทีให้กับ X หล่อขั้นเทพอย่าง “โดม” ชนิดทำเอาสาวๆ เก้งกวางในฮอลล์ที่มาดูถึงกับเลือดกำเดาไหลเลยทีเดียวเพราะหนุ่ม “โดม” เล่นโชว์ซิกแพคขาวๆ ในเพลง “หน้ากาก, Hey!อันตราย” หลังจากนั้นก็ชวนหนุ่ม “เจมส์” ออกมาแบทเทิลชนิดสุดมันส์ในเพลง “ดีมากเลย” ต่อด้วยโชว์ความหล่อกระชากใจสาวๆ อีกครั้งกับเพลง “อย่าให้ใจกันเลย,ยิ่งรักเธอ”


ส่งท้ายความสนุกกับ X คู่ดูโอ “แร็พเตอร์” ในเพลงช้าซึ้งๆ “คำเดียว” ก่อนจะไปโยคกับท่าเต้นฮิต “ใช่เลย Oh Yes, Go Go Go” และ “เกรงใจ” เวอร์ชั่นออริจินอล ที่ได้หนุ่ม “โดม” ออกมาแจมในท่อนฮุคของเพลง ต่อด้วยเพลง “คิดถึง” ที่คุ้นหูและสร้างชื่อเสียงให้กับแร็พเตอร์ ปิดท้ายด้วยเพลงรวม “X-Venture” ที่ทุกศิลปินออกมาร่วมร้องส่งความสุข และ สร้างความประทับใจให้แฟนๆ ได้ฟิน กันคอนเสิร์ตเจ๋งสุดพลังแห่งปีสมกับที่รอคอยมายาวนานถึง 19 ปีเต็ม เต็มอิ่มครบรสจริงๆ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ 19 ปีที่รอคอย “The Next Venture Concert 2016” เจ๋งสุดพลัง!!