“พลอยชมพู” เปลี่ยนลุคส์เป็นสาวเปรี้ยว ปลื้ม “ปลิว(Away)” กระแสแรง! | Sanook Music

“พลอยชมพู” เปลี่ยนลุคส์เป็นสาวเปรี้ยว ปลื้ม “ปลิว(Away)” กระแสแรง!

“พลอยชมพู” เปลี่ยนลุคส์เป็นสาวเปรี้ยว ปลื้ม “ปลิว(Away)” กระแสแรง!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากเปลี่ยนลุคส์ใหม่ดูเป็นสาวขึ้น เปรี้ยวขึ้น จนแฟนๆเซอร์ไพร์สไปแล้วสำหรับสาวน้อยร้อยล้านวิว “พลอยชมพู” ญานีน ไรเกล จากสังกัด เอ็มบริโอ้ ในเครือแกรมมี่ฯ พร้อมปล่อย มิวสิกวีดีโอแบบมีเนื้อเพลง เพลง “ปลิว (Away)” ซิงเกิ้ลใหม่ผ่านทาง ยูทูปของ MBOofficial ให้แฟนๆทั้งประเทศได้ฟังกันแบบเต็มๆ ไม่ทันอาทิตย์ยอดวิวแรงฟาดไปล้านวิวแล้ว

ล่าสุดยังเตรียมปล่อยมิวสิกวีดีโอเส้นเรื่องที่คว้าตัวหนุ่มฮอต “ต่อ ธนภพ” มาประกบจนเกิดกระแสเชียร์ให้เป็นคู่จิ้นฟินเว่อร์อีกคู่ไปแล้วก่อนที่จะออนแอร์ให้ชมกัน 26 ก.พ.นี้ เล่นเอา “พลอยชมพู” สุดปลื้มทั้งฟี๊ดแบ็กเพลงและเอ็มวี โดย “พลอยชมพู” เผยว่า


...ดีใจมากๆค่ะ กระแสเพลง ปลิว(Away) ตอนนี้แรงเกินคาด แฟนๆให้การตอบรับดีมาก พลอยชมพู ต้องขอขอบคุณทุกคนด้วยนะคะ เป็นซิงเกิ้ลใหม่ เพลงช้าเพลงแรกในชีวิต ที่พลอยชมพูตั้งใจทำจริงๆ และตอนนี้เอ็มวีก็ถ่ายทำไปแล้ว เป็นเอ็มวีที่พลอยชมพูประทับใจมากๆ ภาพสวย ตอนทำงานก็สนุก อากาศ ก็ดีถึงขั้นหนาวเพราะ 18 องศาตลอดทั้งวันเลยค่ะ

คลิกฟังเพลง ปลิว(Away) - พลอยชมพู

ที่สำคัญได้ร่วมงานกับ พี่ต่อ ธนภพ พระเอกในดวงใจของ ใครหลายๆคนด้วย ยิ่งทำงานด้วยกันก็รู้เลยว่า ทำไมแฟนๆถึงชอบพี่ต่อขนาดนี้ เพราะเค้าเป็นคนน่ารัก ร่า เริงตลอดเวลา ทำให้กองถ่ายคึกคักเป็นพิเศษ สมกับเป็นหนุ่มฮอตของสาวๆทั้งประเทศจริงๆ (หัวเราะ) ส่วน เนื้อเรื่องในเอ็มวีก็จะพูดถึงผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งก็รับบทโดยพลอยชมพูเองค่ะ ได้แอบหลงรักหนุ่มนักแต่งเพลง

ซึ่งก็คือ พี่ต่อ แต่เราก็ไม่กล้าบอกเขาตรงๆว่าเราชอบเขา ได้แต่แอบมองเวลาเดินผ่าน หรือเวลาที่ได้อยู่ใกล้ๆ เขาก็จะแอบยิ้มเขินอยู่คนเดียว คิดว่าผู้หญิงหลายคนคงเคยเป็น (หัวเราะ) และหวังว่าสักวันความรู้สึกที่เรา เก็บไว้คงปลิวไปถึงเขา การถ่ายทำมีหลายฉากที่พลอยชมพูยังชอบเลย เพราะพี่ต่อเล่นเก่งมาก เขาจะส่ง ความรู้สึกทำให้เราอินไปกับเขาด้วย

พี่ต่อจะมีเสน่ห์ที่สายตากับรอยยิ้มมากๆ ทำให้พลอยชมพูรับส่งอารมณ์ ได้ง่ายขึ้น รับรองว่าถ้าได้ดูเอ็มวีนี้ ต้องมีแอบอมยิ้มตามตั้งแต่ต้นจนจบแน่ๆ และขอแอบบอกว่า ตอนจบมีเซอร์ไพร์สด้วยนะคะ เตรียมลุ้นกันได้เลยว่าเราจะจิ้นกันแค่ไหน(หัวเราะ)

ติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลงใหม่ ปลิว(Away) ได้ในวันที่ 26 ก.พ.นี้ ทาง Facebook และ Youtube : MBOofficial นะคะ หรือในช่วงที่รอเอ็มวีก็โหลดเพลงปลิวมาฟังกันก่อนได้ค่ะ ฟังใน JOOX ก็ได้ค่ะ ขอฝากเอ็มวีของพลอยชมพูด้วยนะคะ อยากให้ถึงร้อยล้านวิวเลย (หัวเราะ)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook