“โก๊ะ นิพนธ์” ได้ฉายา “กามเทพเชื่อมรัก” เป็นกาวใจให้คนรักกัน!! | Sanook Music

“โก๊ะ นิพนธ์” ได้ฉายา “กามเทพเชื่อมรัก” เป็นกาวใจให้คนรักกัน!!

“โก๊ะ นิพนธ์” ได้ฉายา “กามเทพเชื่อมรัก” เป็นกาวใจให้คนรักกัน!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถือเป็นศิลปินหน้าใหม่ที่มีซิงเกิ้ลออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวสำหรับ “โก๊ะ นิพนธ์ สนธิ” นักร้องผู้มีความมุ่งมั่นจากค่ายในสังกัดอาร์เอสฯ ที่ก่อนหน้านี้ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายจากเพลง “ตัดพ้อ” ด้วยยอดวิวทะลุ 80 ล้านวิวถือเป็นการแจ้งเกิดในวงการเพลงอย่างเต็มตัว

ล่าสุดได้ปล่อยซิงเกิ้ลที่มีเนื้อหาโดนใจคนมีความรักอย่าง “3 ข้อ” ออกมาให้แฟนๆได้ซึ้ง ทำเอาคนโสด หรือแม้กระทั่งคนมีคู่ปล่อยน้ำตาออกมาโดยไม่รู้ตัว งานนี้เจ้าตัวออกอาการปลื้มสุดๆที่แฟนเพลงให้การตอบรับอย่างดี แถมคู่รักหลายๆคู่ยังมอบฉายาให้ว่าเป็น “กามเทพเชื่อมรัก”

เพราะสืบเนื่องมาจากผลงานทั้งสองซิงเกิ้ลเป็นกาวใจให้หลายๆคนได้กลับมารักกัน แบบแฮปปี้เอนดิ้ง แต่เรื่องความหวานในชีวิตจริงเป็นยังไงอันนี้ไม่ทราบค่ะ  แหม!! ก็ร้องเพลงเก่งจนคนกลับมารักกัน..สำหรับเพลงนี้จะชัดเจนมากกว่าในเรื่องราวที่จะบ่งบอกถึงคนที่ไม่เข้าใจกัน คนที่ชอบตั้งคำถามหรือสงสัยในความรัก

ซิงเกิ้ลนี้จะเป็นตัวแทนให้คุณได้รู้คำตอบและเข้าใจในตัวคนรักของคุณได้เป็นอย่างดี อยากจะบอกว่าจริงๆแล้วเพลงของผมทั้ง2เพลงถูกทำมาเพื่อให้คนเข้าใจในความรักมากขึ้น มีหลายคนนะครับที่ได้ชมมิวสิควิดีโอและฟังเพลง คอมเม้นมาค่อนข้างเยอะเลยว่า เพราะเพลงทั้ง 2 เพลงนี้ที่ทำให้เห็นความสำคัญของแฟนได้ดีขึ้น หรืออย่างบางครั้งที่ไปเล่นคอนเสิร์ตก็จะมีแฟนๆบางกลุ่มบางคู่เดินจูงมือมาบอกกับผมว่า เพราะเพลงของพี่เลยนะทำให้ผมกับแฟนได้คืนดีกัน อะไรทำนองนี้

ซึ่งพอได้ยินแบบนี้มันทำให้เราดูเหมือนเป็นกามเทพอย่างไงอย่างงั้นเลย(หัวเราะ) คือปลื้มอย่างบอกไม่ถูกเลยจริงๆครับ ก็ต้องขอบคุณคำชมและการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ที่เป็นยิ่งกว่ารางวัลที่ทั้งคนเบื้องหน้าเบื้องหลังฟังแล้วหายเหนื่อยจริง

ร้องเพลงให้หลายคนรักกันได้ขนาดนี้แล้วชีวิตจริงล่ะ?
......อยากจะบอกว่าทั้งสองเพลงที่ผมได้ร้องล้วนมาจากเหตุการณ์ความรักทั้งหมดในชีวิตของผมจริงๆ แต่สำหรับตอนนี้มันเหมือนโตขึ้นเยอะ เราเลยมองความรักมากขึ้นจากตอนที่เป็นวัยรุ่นมากครับ ถ้าพูดไปกลัวจะว่าตอบแบบดาราอีก คือตอนนี้โฟกัสเรื่องงานมากกว่าครับ เพราะมันมีทั้งงานร้องเพลง แล้วก็หันมาทำธุรกิจส่วนตัวกับเพื่อนๆศิลปินร่วมค่ายด้วย

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG : kohniphon

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook