“คูล ฟาเรนไฮต์93” สานฝัน “ปอ ทฤษฎี” พา “น้องมะลิ กับ โบว์ แวนดา” ไปสัมผัสหัวใจความเป็นญี่ปุ่น | Sanook Music

“คูล ฟาเรนไฮต์93” สานฝัน “ปอ ทฤษฎี” พา “น้องมะลิ กับ โบว์ แวนดา” ไปสัมผัสหัวใจความเป็นญี่ปุ่น

“คูล ฟาเรนไฮต์93” สานฝัน “ปอ ทฤษฎี” พา “น้องมะลิ กับ โบว์ แวนดา” ไปสัมผัสหัวใจความเป็นญี่ปุ่น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เคยแพ็คกระเป๋าบินลัดฟ้าไปเปิดมุมมองใหม่ที่ประเทศญี่ปุ่นกับ คลื่น “คูล ฟาเรนไฮต์ 93” มาแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” ขวัญใจของคนไทยทั้งประเทศ ในกิจกรรม “คูล ฟาเรนไฮต์93 เอาท์ติ้ง สเปเชียล อิน เจแปน ครั้งแรก ” เมื่อ 8 ปีที่แล้ว ซึ่ง “อาน้ำอ้อย” ได้เกริ่นให้ทางทีมงานฟังว่า “ปอ ทฤษฎี” เคยคิดอยากจะพาครอบครัวไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นด้วยกัน

ล่าสุด! คลื่น “คูล ฟาเรนไฮต์93” ช่วยสานฝันให้กับ “ปอ ทฤษฎี” ด้วยการพา “น้องมะลิ และโบว์ แวนดา สหวงษ์” แพคกระเป๋าเดินทางไปสัมผัสหัวใจ ของประเทศญี่ปุ่นที่ เมืองกิฟุ กับกิจกรรม คูล ฟาเรนไฮต์93 เอาท์ติ้ง สเปเชียล 7 ออซั่ม กิฟุ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่น้องมะลิจะได้เดินทางไปต่างประเทศและได้ร่วมทริปไปกับแฟนคลับชาวออฟฟิศ ในวันที่ 2-6 เมษายนนี้

ซึ่ง “น้องมะลิ และคุณแม่โบว์ แวนดา” พร้อมแฟนคลับชาวออฟฟิศจะได้ไปสัมผัสถึงหัวใจความเป็นญี่ปุ่น ณ ใจกลางของประเทศที่เมืองกิฟุ ไปล่องเรือพื้นเมืองชมเทศกาลซากุระที่บานสะพรั่งสองฝั่งเมืองแห่งน้ำ และพาไปแช่น้ำพุร้อนที่เกโระหนึ่งในสามเมืองน้ำพุร้อนที่ดีที่สุด

ซึมซับวัฒนธรรมชาวญี่ปุ่นโบราณที่หมู่บ้านสไตล์กัสโช ตื่นตาไปกับเทศกาลดอกไม้หลากสายพันธุ์สุดยิ่งใหญ่ และตื่นใจกับไฮไลท์ยามค่ำของการแสดงประดับไฟที่โด่งดังที่สุด รับรองว่าการเดินทางบินลัดฟ้าครั้งนี้จะเป็นทริปที่ทำให้ทุกคนมีความสุขตลอดทริปแน่นอน

สำหรับแฟนคลับชาวออฟฟิศอย่ารอช้ารีบเข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ด่วน กติกาง่ายๆ เพียงแค่รวมก๊วนเพื่อนในออฟฟิศให้ครบ 10 คน เข้าไปดาวน์โหลดและเลือกภาพ แบ็คกราว “Awesome GIFU” (ออซั่ม กิฟุ) ที่คุณชื่นชอบที่ www.coolism.net พร้อมกับแอ็คท่าถ่ายรูปที่แสดงความคลั่งไคล้ในแบบ ออซั่ม ให้เข้ากับรูปที่เลือก

หลังจากนั้นตกแต่งด้วยแอพพลิเคชั่นสุดล้ำได้ตามใจชอบ กดส่งและแชร์รูปภาพตั้งค่าเป็นสาธารณะไปยังหน้าเฟสบุ๊คของผู้ร่วมสนุก ที่สำคัญ!อย่าลืม แท็กสมาชิกอีก 9 คนให้ครบ สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 3 มีนาคม 2559 และจะประกาศรายชื่อออฟฟิศผู้โชคดี ในวันที่ 12 มีนาคม 2559 นี้

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG :  Vanda29

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook