สะเทือนวงการเพลง!! การมาเยือนไทยอีกครั้งในรอบกว่า 20 ปีของ TAKE THAT | Sanook Music

สะเทือนวงการเพลง!! การมาเยือนไทยอีกครั้งในรอบกว่า 20 ปีของ TAKE THAT

สะเทือนวงการเพลง!! การมาเยือนไทยอีกครั้งในรอบกว่า 20 ปีของ TAKE THAT
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นับเป็นข่าวใหญ่สะเทือนวงการเพลงป็อปยุค ’90 เมื่อ บริษัท คอนแทงโก จำกัด ประกาศข่าวดีของการมาเยือนไทยอีกครั้งในรอบกว่า 20 ปี ของวงดนตรีระดับตำนานจากเกาะอังกฤษอย่าง TAKE THAT (เทคแดต) กับทัวร์คอนเสิร์ตล่าสุด SINGHA CORPORATION Presents TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016 (สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซนต์ เทคแดท ไลฟ์ อิน แบงคอก 2016) ที่จะเกิดขึ้นที่ อิมแพ็ค อารีน่า เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 3-4 ในวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2559 อารีน่าทัวร์ที่ประสบความสำเร็จได้รับการยกย่องว่าเป็นโชว์ที่ยิ่งใหญ่แถมขนมาครบทุกเพลงฮิตของ Take That

คลิกฟังเพลงทั้งหมดของ Take That


เชื่อแน่ว่าสาวกเพลงป็อปยุค ’90 ต้องดีใจอย่างที่สุดกับข่าวคอนเสิร์ต SINGHA CORPORATION Presents TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016’ เพราะแทบจะไม่น่าเชื่อว่าจะมีใครสามารถพาวง TAKE THAT กลับมาเยือนไทยได้อีกครั้ง เพราะคอนเสิร์ต Take That ในไทยครั้งล่าสุดเมื่อปี 2538 ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมากก็ผ่านมากว่า 20 ปีได้

ทำให้การกลับมาในครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาเยือนไทยอีกครั้งในรอบกว่า 20 ปี แถมยังมาพร้อมกับโชว์ที่แฟนเพลงทั่วโลกต่างชื่นชมว่าเป็นอารีน่าทัวร์ที่แสนยิ่งใหญ่ทั้งแสง สี เสียง โปรดักชั่น ลูกเล่นสุดอลังการ ‘Take That Live 2015’ มีผู้เข้าชมทั่วโลกทั้งหมดมากกว่าห้าแสนคนในการทัวร์คนเสิร์ตเมื่อปีที่ผ่านมา

ทุกที่ที่เปิดการแสดงบัตรคอนเสิร์ตถูกจำหน่ายหมดลงอย่างรวดเร็ว และทุกเสียงชื่นชมว่าเป็นอารีน่าทัวร์ที่น่าจดจำที่สุดของ Take That เพราะอลังการไปด้วยโปรดักชั่นที่ยิ่งใหญ่ตระการตาโชว์หนึ่งในประวัติศาสตร์ของวงการเพลงเลยก็ว่าได้ถ้าเอ่ยชื่อ TAKE THAT หลายคนคงคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะในปี 1990 ซึ่งเป็นปีที่วง Take That ถูกก่อตั้งขึ้นด้วยสมาชิกทั้งหมด 5 คน

และแฟนเพลงทั่วโลกต่างรู้จัก Take That เป็นอย่างดีผ่านเพลงฮิตมากมาย เช่น ‘Relight My Fire’, ‘How Deep Is Your Love’, ‘Everything Changes But You’ ‘Could It Be Magic’, ‘Pray’, ‘A Million Love Songs’, becoming part of the UK’s songbook. Classic anthems ‘Never Forget’ และ ‘Back For Good’

ความสำเร็จทางด้านผลงาน Take That มีอัลบั้มขึ้นอันดับหนึ่งของ UK ถึง 7 อัลบั้ม มีซิงเกิ้ลขึ้นอันดับหนึ่งของ UK 12 ซิงเกิ้ล งานเพลงมียอดขายรวมกว่า 45 ล้านแผ่น ได้รับรางวัล Ivor Novellos ถึง 6 รางวัล ได้รับรางวัล BRIT ถึง 8 รางวัลและมียอดขายบัตรคอนเสิร์ตรวมแล้วมากกว่า 7.5 ล้านใบ และถึงแม้ว่าปัจจุบัน จะเหลือสมาชิกเพียงแค่ 3 คน แต่ทั้ง Gary Barlow(แกรี่ บาร์โลว์), Howard Donald(ฮาวเวิร์ด ดอนัลด์ ), Mark Owen( มาร์ก โอเวน) ยังคงครองใจแฟนเพลงได้อย่างเหนียวแน่น วัดได้จากอารีน่าทัวร์ Take That Live 2015 ในปีที่ผ่านมา บัตรคอนเสิร์ตถูกจำหน่ายหมดลงอย่างรวดเร็ว


แฟนตัวจริง Take That พลาดไม่ได้กับ SINGHA CORPORATION Presents TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016 เพราะพลาดหนนี้ ไม่รู้ต้องรออีกกี่ปีถึงจะได้พบกับ Take That อีกครั้ง เตรียมตัวให้พร้อมแล้วชวนแก๊งค์เพื่อนไปร่วมหวนรำลึกถึงความหลังพร้อมมันสุดเหวี่ยงไปกับพวกเขากันได้

ในวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2559 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 3-4 บัตรราคา: 5,500 / 5,000 / 4,500 / 3,500 และ 2,000 บาท ซื้อบัตรได้พร้อมกันทั้ง 3 ช่องทาง ที่ www.thaiticketmajor.com, บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา, TTM CALL CENTER 02-262-3456 ได้ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมข้อมูลอัพเดทได้ทาง www.contango.co.th

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook