“แด๊ก บิ๊กแอส” ร็อกเกอร์พ่อลูกอ่อน ยันไม่ทิ้งไมค์ | Sanook Music

“แด๊ก บิ๊กแอส” ร็อกเกอร์พ่อลูกอ่อน ยันไม่ทิ้งไมค์

“แด๊ก บิ๊กแอส” ร็อกเกอร์พ่อลูกอ่อน ยันไม่ทิ้งไมค์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กลายเป็น “ร็อกเกอร์พ่อลูกอ่อน” ไปซะแล้ว สำหรับ “แด๊ก-เอกรัตน์ วงศ์ฉลาด” หรือที่รู้จักกันดีในนาม “แด๊ก บิ๊กแอส”  โดยแด๊กได้เผยว่าลูกสาวพัฒนาการดี ซนตามวัย กำลังเข้าเตรียมอนุบาล และเริ่มฉายแววเข้าวงการ เป็นเด็กกล้าแสดงออก ชอบร้องเพลง ส่วนงานเพลงของตนนั้นกำลังจะมีออกมาให้ฟังเร็วๆ นี้ ยืนยันฟิตเต็มร้อย และไม่วางไมค์อย่างแน่นอน 

ช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นงานเพลง ?
.....งานตอนนี้ก็มาร้องเพลงจริงจังมากขึ้น ตอนแรกๆ ก็จะแค่เล่นคอนเสิร์ตอย่างเดียว ที่ผ่านมาก็มีซิงเกิ้ลออกมาแล้วเพลงหนึ่ง สำหรับปีนี้ก็จะมีเพลงใหม่ๆ มาให้ฟัง สำหรับคนที่ติดตามก็น่าจะมีอะไรใหม่ๆ มาให้ฟังกัน

งานอื่นๆ จะมีลุ้นไหมเช่นละคร ?
.....ผมว่าคนอยากรู้จักผมบนเวทีมากกว่า ก็น่าจะเป็นสถานที่เดียวที่เรามาเจอกันได้และรู้สึกคุ้นเคยมากที่สุด ในเรื่องของนักขี่มอเตอร์ไซค์อันนั้นก็เจอกันแอยู่แล้ว แต่ผมว่าหลายคนอยากเห็นผมที่สุดก็คืออยู่บนเวที


ตอนนี้เรากลับมาเต็มร้อยแล้ว ? 

......ก็พยายามครับ ทำให้ดีที่สุด ณ ตอนนี้ที่ทำได้ครับ(หัวเราะ)

ยังทำเพลงเองเหมือนเดิม ?
....ทีมใหม่ แต่จริงๆ แล้วก็ทำกับเพื่อนอยู่แล้วนะครับ ซิลลี่ฟลูก็เป็นเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่งที่ไม่เคยทำงานด้วยกัน แต่ก็ถือว่าเป็นการแชร์ไอเดียใหม่ๆ กัน แต่กับทีมใหม่ที่กำลังจะทำผมก็ถือว่าเป็นอีกก้าวหนึ่งที่น่าสนใจเหมือนกัน ยังไงฝากติดตาม แต่ว่าตอนนี้ยังบอกไม่ได้เลยครับ ถามว่าเป็นความลับไหม ก็มีนักแต่งเพลงชื่อดังด้วย

ลูกสาวมีแววเข้าวงการรึยัง ?
......ผมว่าซนมากกว่า ก็คงตามอายุ แต่ถ้าโตขึ้นแล้วเขาถนัดอะไรก็คงดูกันอีกที”

เขาดูสนใจเรื่องดนตรีไหม ?
.......ชอบร้องเพลงครับช่วงนี้นะ ผมก็ไม่รู้เขาชอบแบบไหน หรือว่าอาจจะเห็นแล้วก็ทำตามเฉยๆ แต่ร้องเพลงนี้เป๊ะดีเหมือนกันครับ โน๊ตชนเป๊ะๆ เลยถามว่าสอนน้องร้องเพลงไหม ให้ธรรมชาติสอนดีกว่าครับ ถ้าชอบฟังเดี๋ยวหลายๆ อย่างจะถูกฝึกเข้าไปเอง

เราก็สนับสนุนเต็มที่ ?
......ถ้าคนเรามีความถนัด ไม่ต้องมีใครสนับสนุนหรอกครับ เดี๋ยวเขาก็จะมีเส้นทางของเขาเอง

ซึ้งปัจจุบันนั้น แด๊ก เป็นนักร้องนำของวง ROCK RIDER และระยะหลังได้เดินสายร้องเพลงขึ้นคอนเสิร์ตกับวง silly fools อยู่บ่อยๆ  เรามาลุ้นกันดูว่า ซิงเกิ้ลเพลงใหม่ของแด๊ก จะเป็นเช่นไร หนักแน่นสมการรอคอยของชาวร็อกหรือไม่!!!!

ย้อนชม MV พรหมลิขิต - Big Ass


ย้อนชม MV คนไม่เอาถ่าน - Big Ass

ขอบคุณภาพประกอบจาก ROCK RIDER

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook