อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน คนเดิมเพิ่มเติมคือความ STRONG!! | Sanook Music

อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน คนเดิมเพิ่มเติมคือความ STRONG!!

อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน คนเดิมเพิ่มเติมคือความ STRONG!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ไหนว่าครั้งสุดท้าย! หลังจาก อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์, ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง, ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ได้ลั่นวาจาไว้ว่าจะยุติเส้นทางของสามแยกปากหวาน แต่ก็ไม่วายทิ้งสัจจะกลับมาออนสเตจอีกครั้ง ที่แท้แยกย้ายกันไปสะสมเรื่องราวและฝึกปรือวิทยายุทธเพิ่มเติมเพื่อมาลับคมให้มันส์กันอีกครั้ง

ในคอนเสิร์ต “สามแยกปากหวาน season4 : กลับชาติมากัด” โดย เอ-ไทม์ โชว์บิส ได้จัดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปแล้ว ณ บริเวณลอบบี้ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เมื่อวันที่ 19 มกราคม ที่ผ่านมา เปิดเวทีอย่างเป็นทางการด้วยการประมวลภาพความสนุก มันส์ ฮา ของสามแยกปากหวานทั้ง 3 ซีซั่นที่ผ่านมาเพื่อเป็นการรื้อฟื้นความหลังเด็ดๆ ก่อนเสิร์ฟโชว์เรียกน้ำย่อยที่ อ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน ตั้งใจเลือกเพลง “บูมเมอแรง” ขึ้นมาให้ตรงคอนเซ็ปต์ของการรีเทิร์นกลับมารวมตัวอีกครั้ง จากนั้น ดีเจ อ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์ ที่รับหน้าที่พิธีกร

งานแถลงข่าวครั้งนี้ได้เชิญ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสใหญ่แห่ง เอ-ไทม์ โชว์บิส พร้อมด้วย ทั้ง 3 ศิลปินขึ้นพูดคุยถึงการกลับชาติมากัดครั้งนี้ โดยพี่ฉอด เผยว่า .....จริงๆจะเอาอะไรกับคำพูดของสามคนนี้คะ อยู่ด้วยกันก็กัดกันเอง พาลไปกัดชาวบ้านเขาก็เยอะค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าพวกเขาจะกลับคำ ก็ดูเป็นสามคนนี้ดี แต่จริงๆแล้วก็คือคนดูหลายๆคนต่างเรียกร้องอยากดูคอนเสิร์ตของพวกเขาอีก

เราทีมงานก็เลยปรึกษากับศิลปินทั้ง 3 คน ซึ่งทั้งสามคนก็ตอบรับอย่างพร้อมเพรียงกัน (ทำไมต้อง กลับชาติมากัด?) จะหาใครมาฆ่าสามคนนี้พูดจริงๆก็คงยากค่ะ ยกเว้นจะฆ่ากันเองอย่างที่คุณผู้ชมได้เห็นจากทุกครั้งที่ผ่านมา ทางเราก็เลยมองว่าสามคนนี้ไม่เหมาะกับคำว่า กลับชาติมาเกิด แต่ควรจะเป็น กลับชาติมากัด มากกว่า และความพิเศษที่เรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์ของคอนเสิร์ตสามแยกปากหวานทุกครั้งก็คือ

การที่เรามีสคริปต์ก็เหมือนไม่มี เพราะทั้ง อ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน ออกนอกสคริปต์ตลอด เรียกว่าในแต่ละรอบของคอนเสิร์ต จะ็เรเป็นความสดใหม่ไหลลื่นของทั้งสามคน ที่จะนำพาตัวเองให้รอด จากสถานการณ์การทิ่มแทงกันเองไปมา ซึ่งบอกได้เลยว่าเล่นกี่รอบยังไงก็ไม่มีทางซ้ำกัน ตรงนี้คือความพิเศษของทั้งสามคน ที่หลายๆคนคงสัมผัสกันมาแล้วจากคอนเสิร์ตสามแยกปากหวานทั้ง 3 ครั้งที่ผ่านมา เพราะฉะนั้นใครที่ตั้งตารอครั้งนี้ก็ไม่ควรพลาดค่ะ

เรียนเชิญทุกท่านมาร่วมเวลคัมการกลับชาติมากัดแบบเต็มสตรีมของ “สามแยกปากหวาน season 4 : กลับชาติมากัด” พร้อมลุ้นไปพร้อมกันว่าใครจะกล้ามาเป็นแขกรับเชิญบนเวทีนี้ได้อีก ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม เวลา 19.00 น. และ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2559 เวลา 17.00 น. ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตรที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขาบัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook