5 หนุ่ม “DVICIO” เตรียมบินลัดฟ้า จัดแฟนมีทติ้ง เต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย! | Sanook Music

5 หนุ่ม “DVICIO” เตรียมบินลัดฟ้า จัดแฟนมีทติ้ง เต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย!

5 หนุ่ม “DVICIO” เตรียมบินลัดฟ้า จัดแฟนมีทติ้ง เต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากเปิดตัวผ่านโซเชียลมีเดีย ผ่านการร้องเพลงและเล่นดนตรีอย่างสนุกสนานเป็นกันเองในห้องน้ำและ บนรถ ในเพลง “Enamorate (เอนามอราเต้)” จนทำให้ 5 หนุ่มหล่อ “DVICIO” (เดวิซิโอ) มิวสิคแบนด์ หน้าใหม่ไฟแรงจากประเทศสเปน ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาดจากแฟนๆ ชาวไทย ที่ต่างพากันแชร์คลิปนี้ จนโด่งดังชั่วข้ามคืน และกลายเป็นขวัญใจของสาวๆ ทั่วโลก จนทำให้อัลบั้มแรก Justo Ahora มียอดขายติดอันดับท็อปไฟว์ และยังคว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่ของแดนกระทิงไปครองอีกด้วย


5 หนุ่ม DVICIO ทักทายแฟนชาวไทย

ล่าสุด “บีอุส โปรดักชั่น” เลยคว้าตัว 5 หนุ่ม Andres (อันเดรส), Martin (มาร์ติน), Alberto (อัลเบร์โต), Nacho (นาโช่) และ Luis (ลูอิส) สมาชิกของ “DVICIO” (เดวิซิโอ) จากค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ “โซนี่มิวสิค (Sony Music)” บินลัดฟ้ามาจัดแฟนมีทติ้งสุดเอ็กคลูซีฟ ใน TOYOTA IT’S MINE PRESENTS DVICIO IN THAILAND 2016 “ENAMORATE CON DVICIO” ให้แฟนๆ ได้ร่วมร้อง – เล่น – เต้น – คุย กับทั้ง 5 หนุ่มแบบใกล้ชิดสุดขีด

คลิกฟังเพลง Paraiso (ปาราอีโซ) - DVICIO

โดยภายในกิจกรรมแฟนมีทติ้งครั้งนี้ นอกจากแฟนๆ จะได้กรี๊ดไปกับซิงเกิ้ลฮิต “Enamorate (เอนามอราเต้)” และ Paraiso (ปาราอีโซ) ที่ทั้ง 5 หนุ่มมาโชว์ให้ฟังกันสดๆ เป็นครั้งแรกในเมืองไทย ยังจะได้กระทบไหล่แบบใกล้ชิด ผ่านเกมสนุกๆ ที่ส่งตรงมาจากประเทศสเปน พิเศษกับการสัมภาษณ์แบบเจาะลึก ที่จะทำให้ได้รู้จักกับ DVICIO ดียิ่งขึ้น ในหัวข้อ ‘แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-สเปน’ พร้อมพบกับการโชว์ สุดเซอร์ไพรส์ที่ทั้ง 5 หนุ่มเตรียมตัวมาเป็นพิเศษ เพื่อเป็นของขวัญให้แฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ

สนุกสนานไปกับ 5 หนุ่ม “DVICIO” (เดวิซิโอ) ได้ในแฟนมีทติ้ง TOYOTA IT’S MINE PRESENTS DVICIO IN THAILAND 2016 “ENAMORATE CON DVICIO” รอบเดียว ในวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 16.00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ จองบัตรได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2559 ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 4,800 / 3,800 / 2,800 / 1,800 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : BeUS Production / IG : @BeUSProduction / Twitter : @BeUSProduction

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook