ย้ำชัด!! ใบเตย ต่อสัญญา "อาร์สยาม" อีก 7 ปี!! | Sanook Music

ย้ำชัด!! ใบเตย ต่อสัญญา "อาร์สยาม" อีก 7 ปี!!

ย้ำชัด!! ใบเตย ต่อสัญญา "อาร์สยาม" อีก 7 ปี!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

จากกรณีที่มีกระแสข่าวออกมาว่านักร้องลูกทุ่งสั้นเสมอหู "ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน)" ใกล้หมดสัญญากับ ค่ายเพลงอาร์สยาม และลังเลที่จะไม่ต่อสัญญา ล่าสุด คุณเณร-ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้อำนวยการ ธุรกิจเพลง บมจ.อาร์เอส ได้ออกมายืนยัน และย้ำชัดแล้วว่า "ใบเตย อาร์สยาม" ได้ทำการเซ็นต่อสัญญากับทางค่ายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งถ้านับจากวันนี้ถึงวันที่หมดสัญญาก็เป็นระยะเวลาอีก 7 ปี .....สำหรับสัญญาของ ใบเตย อาร์สยาม ตอนนี้ได้ทำการต่อสัญญากับทางค่ายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะเป็นนโยบายที่ก่อนจะหมดสัญญาจริงๆ ประมาณปีกว่าๆ ซึ่งทางบริษัทจะต้องเรียกศิลปินเข้ามาพูดคุย เพื่อวางแผนการทำงานล่วงหน้า

ในส่วนของ ใบเตย ถ้านับจากวันนี้ถึงวันที่หมดสัญญาก็อีก 7 ปี และอีกอย่างผมคิดว่าศิลปินเขาต้องเป็นคนที่ตัดสินใจเองด้วย เพราะเขาต้องรู้ว่าอยู่ที่ไหนจะได้ประโยชน์มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงาน เรื่องของการที่มีค่ายเพลงสนับสนุน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ใบเตย เองก็เป็นเด็กที่เกิดมาจากเรา ความผูกพันก็มีสูง เราไม่ได้ไปดึงตัวมาจากที่อื่น ส่วนใหญ่เด็กอาร์เอสก็เกิดจากที่นี่ และอยู่กับเรามาตั้งแต่อายุ 13 -14 ปี ซึ่งสัญญาเราก็ 7- 8 ปี เหมือนผมทำงานที่นี่มานานจะให้ย้ายไปที่อื่นผมก็คงจะปรับตัวลำบาก

แล้วสิ่งที่ผ่านๆ มา ใบเตย เองเขาก็ประสบความสำเร็จ ผมว่า ใบเตย ก็คงคิดว่าอยู่ที่นี่น่าจะดีแล้วเพราะหลักการบริหารของเราคือต้องวินกับทุกฝ่าย ซึ่งช่วงต่อสัญญาก็จะเปิดโอกาสให้เข้ามาคุยว่ามีอะไรบ้างที่อยากจะปรับ เราก็จะมาพิจารณาดูที่มันวินด้วยกันทั้งสองฝ่ายครับ คุณศุภชัย กล่าวทิ้งท้าย

ภาพประกอบจาก IG bitoeyrsiam

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ ย้ำชัด!! ใบเตย ต่อสัญญา "อาร์สยาม" อีก 7 ปี!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook