ซัดข่าวเม้าส์!! ฟองเบียร์ ส่ง “ME Records” สยบทุกคำถามการเริ่มต้นใหม่!! | Sanook Music

ซัดข่าวเม้าส์!! ฟองเบียร์ ส่ง “ME Records” สยบทุกคำถามการเริ่มต้นใหม่!!

ซัดข่าวเม้าส์!! ฟองเบียร์ ส่ง “ME Records” สยบทุกคำถามการเริ่มต้นใหม่!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คนดังส่งท้ายปีสำหรับ “ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม” เจ้าของฉายา “นักเขียนเพลงหัวใจสิงห์” งานนี้ชัวร์ชนิดที่ไม่ต้องรอหมอดูมาฟันธงอะไรทั้งสิ้น เพราะมีเสาเข็มต้นใหญ่ในนาม “ME Records”(มี เรคอร์ด) เป็นตัวการันตีถึงการเริ่มต้นใหม่ภายใต้ชายคา “Music Move Entertainment (มิวสิค มูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด)” อย่างเต็มร้อย!!


เสริมทัพความสตรองด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลแรก “เหงาเท่าอวกาศ (Lonely As Space)” จากศิลปิน Season Five (ซีซันไฟฟ์) มาเอาฤกษ์เอาชัยประเดิมบ้านหลังใหม่แบบเก๋ๆ แค่เซอร์ไพรส์แรกก็ซัดข่าวเม้าส์ข่าวลือซะเซ หมัดต่อไปจะแรงขนาดไหน “ฟองเบียร์” มีคำตอบ

....ตอนนี้ผมยังคงตื่นเต้นไม่หายกับการเริ่มต้นใหม่ในครั้งนี้กับค่าย ME Records(มี เรคคอร์ด) ค่ายนี้เกิดมาจากความตั้งใจที่อยากจะทำอะไรที่มันไม่ต้องฟิกอยู่แต่ในกรอบอะไรมาก เราอยากจะทำงานกับพี่ ๆ เพื่อน ๆ คนไหนก็ได้ และอยากจะทดลองทำอะไรใหม่ ๆ ทั้ง อินดี้,แมส หรือแนวเพลงอื่นๆ

...ค่ายนี้จะเป็นค่ายที่ตอบรับได้ในไอเดียของทุกคน แล้วก็นำมามิกซ์กันกับไอเดียของเรา เพื่อจะเดินไปด้วยกันกับพวกเราครับ แน่นอนเราได้เห็นถึงความหลากหลายทางดนตรีมากยิ่งขึ้น ซึ่งผมถือว่าเป็นกำไรของคนฟังเพลงนะที่จะมีสีสันในวงการเพลงให้เลือกมากยิ่งขึ้น สำหรับเซอร์ไพรส์รับรองว่ามีให้เห็นกันอย่างแน่นอนครับ (หัวเราะ) นักร้องวงไหนหรือคนไหน ที่หลายคนยังคงคิดถึงคงได้เจอกันเร็วๆนี้ครับ หวังว่าค่ายเพลงเล็กๆของผมค่ายนี้ยังคงได้รับการสนับสนุนที่ดีจากแฟนเพลงเหมือนเช่นเคยนะครับ

ขอบคุณภาพประกอบจาก MeRecords

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook