ตามคาด!! ป๋าเต็ด ยุทธนา, ลูกเกด เมทินี, อ๊อฟ ปองศักดิ์ กรรมการใหม่ เดอะสตาร์

ตามคาด!! ป๋าเต็ด ยุทธนา, ลูกเกด เมทินี, อ๊อฟ ปองศักดิ์ กรรมการใหม่ เดอะสตาร์
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากมีทีเซอร์ทายกรรมการคนใหม่ของรายการเดอะสตาร์ออกมาในวันที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา วันนี้ก็มีการเปิดตัวกรรมการรายการเดอะสตาร์ออกมาแล้ว ซึ่งก็คือ ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม อีกหนึ่งผู้ทรงอิทธิพลของวงการเพลงไทย, ลูกเกด เมทินี นางแบบและนักแสดงชื่อดัง, และ อ๊อฟ ปองศักดิ์ นักร้องศิลปินแถวหน้าของประเทศ 

คลิกชมคลิปปริศนาของกรรมการใหม่ รายการ The Star ซีซั่น 12


โดย ป๋าเต็ด ยุทธนา เป็นผู้บริหารคลื่นวิทยุ และดีเจชื่อดังที่คร่ำหวอดกับวงการเพลงไทยมาอย่างยาวนานเกือบ 30 ปี ส่วน ลูกเกด เมทินี ก็เป็นนางแบบชื่อดัง และ นักแสดงรางวัลตุ๊กตาทอง จากภาพยนตร์เรื่องกล่อง และกำลังเป็นที่ฮือฮากับการเป็นเมนเทอร์รายการ The Face Thailand ในตอนนี้ด้วย โดยลูกเกดเคยมีประสบการณ์เป็นวีเจรายการเพลงมาก่อนด้วย 

ส่วน อ๊อฟ ปองศักดิ์ ก็เป็นนักร้องเสียงดีอันดับต้นๆของวงการจากเวที Academy Fantasia ซีซั่น 1 มีผลงานมามากกว่า 10 ปี และมีบุคลิกที่โดดเด่น จึงไม่แปลกที่เขาจะได้รับเลือกมาเป็นกรรมการรายการเดอะสตาร์คนใหม่

คลิกฟังเพลงฮิตของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้ที่นี่

(สามารถคลิกรูปเข้าไปเเละกดเล่นเพลงที่ตัวเพลงหรืออัลบั้มได้เลย)

 

ซึ่งเราต้องมาดูกันว่า กรรมการชุดใหม่จะทำหน้าที่อย่างไรในต้นปีหน้า โดยการเเข่งขันจะเริ่มรับสมัครในวันที่ 12 ธันวาคม ทั้งออนไลน์ และสมัครด้วยตัวเอง เชื่อว่าซีซั่นนี้จะเป็นอีกซีซั่นที่ไม่ธรรมดาแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก The Star Club Facebook