“พลอยชมพู” อินเพลง“เธอเดินเข้ามา” เตรียมเผยโฉมพระเอกหนังในเอ็มวี!! | Sanook Music

“พลอยชมพู” อินเพลง“เธอเดินเข้ามา” เตรียมเผยโฉมพระเอกหนังในเอ็มวี!!

“พลอยชมพู” อินเพลง“เธอเดินเข้ามา” เตรียมเผยโฉมพระเอกหนังในเอ็มวี!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปล่อยทีเซอร์ภาพยนตร์เรื่องแรก “รุ่นพี่” ที่ตัวเองรับบทนางเอกของเรื่องมาเรียกเสียงฮือฮาไม่ทันไร ล่าสุดสาวน้อยร้อยล้านวิว “พลอยชมพู” ญานีน ไรเกล นักร้องค่าย แกรมมี่ ยังโดดมาร้องเพลงประกอบหนังในชื่อเพลง “เธอเดินเข้ามา” ให้กับหนังเรื่องแรกของตัวเองอีกด้วย

โดยวันก่อนได้ยกกองไปถ่ายเอ็มวีเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ณ สตูดิโอ ทองม้วน โดยวันนั้นพลอยต้องพลิก 2 คาแร็คเตอร์ ย้อนกลับมาไว้ผมหน้าแต่งชุดนักเรียนคอนแวนต์เพื่อถ่ายเส้นร้องตามคาแร็คเตอร์ในหนัง และต้องเปลี่ยนชุดขาวเพื่อถ่ายเส้นร้องอย่างสนุกสนาน

ตั้งแต่เช้ายันเย็นเพื่อให้ได้อารมณ์ตามแนวลึกลับของหนัง แถมงานนี้ยังได้พระเอกในเรื่องที่ยังไม่เผยตัวมาร่วมแสดงกันอีกครั้งหลังจากไม่ได้ร่วมงานกันมาเกือบปี ถ่ายเสร็จ “พลอยชมพู” เผยว่า ....ตื่นเต้นมากที่พอได้มาเล่นหนังแล้วพลอยยังได้ร้องเพลงประกอบคือเพลง เธอเดินเข้ามา

ด้วยตอนร้องเพลงนี้มันมีฟีลได้ใส่อารมณ์ในตอนร้องเต็มๆเลยค่ะ เพราะเรารู้ว่าตัวนางเอกในเรื่องได้ผ่านอะไรมาก่อนอยู่แล้ว ทำให้ตอนร้องมันอินไปกับเนื้อเพลงได้ไม่ยาก คือร้องแทนอารมณ์ตัวนางเอกไปเลย และวันก่อนเพิ่งถ่ายถ่ายเอ็มวีเพลงนี้เสร็จไปด้วย สนุกมาก ตื่นแต่เช้าไปถ่ายเลย ส่วนใหญ่เป็นการถ่ายเส้นร้อง

และให้พลอยทำอารมณ์ตามคาแร็คเตอร์ของหนังไป ซึ่งก็ไม่ยากอะไรมาก แต่ก็ต้องร้องหลายรอบเหมือนกัน เพราะเปลี่ยนเสื้อผ้า 2 ชุดด้วย และที่เซอร์ไพร์สอีกอย่างในเอ็มวีคือพลอยได้พระเอกที่ยังไม่เปิดตัวมาเล่นเอ็มวีให้พลอยด้วย ก็สนุกดี นานๆทีเจอกันด้วย พอได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหลังเคยถ่ายหนังด้วยกัน ก็เลยทำให้เราเข้ากันได้ไม่ยากค่ะ อยากให้ลองติดตามกันในเอ็มวีเพลงนี้กันนะคะ

ติดตามชมเอ็มวีเพลง “เธอเดินเข้ามา” ประกอบภาพยนตร์เรื่องแรก “รุ่นพี่” จากเสียงเพราะๆของสาวน้อยร้อยล้านวิว “พลอยชมพู” ได้พร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ 16 พ.ย. นี้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook