จัดเต็ม เพลินกรุงครั้งที่ 1 “นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert” สุดอลังการ | Sanook Music

จัดเต็ม เพลินกรุงครั้งที่ 1 “นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert” สุดอลังการ

จัดเต็ม เพลินกรุงครั้งที่ 1 “นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert” สุดอลังการ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปิดฉากไปอย่างสวยงามกับคอนเสิร์ตเพลงลูกกรุง กับคอนเสิร์ตเพลินกรุงครั้งที่ 1 “นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert” จัดโดยช่อง “เพลินทีวี ณ. โรงมหรสพหลวงศาลาเฉลิมกรุง ของสาวเสียงทรงเสน่ห์ “นัดดา วิยกาญจน์” เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

เรียกว่าได้สร้างความอบอุ่นตั้งแต่คอนเสิร์ตยังไม่เริ่มกับบรรยากาศบริเวณหน้าศาลาเฉลิมกรุง มีทั้งผู้ชมรุ่นใหญ่ จูงมือคุณพ่อคุณแม่มากันเป็นครอบครัว เริ่มต้นความสุขในช่วงแรกมาพร้อมกับเสียงปรบมือกระหึ่ม ทันทีที่ม่านเลื่อนเปิดตัวสาวเสียงทรงเสน่ห์ “นัดดา วิยกาญจน์” บนบันได 5 ชั้น

และไฟซิลูเอตฉายเป็นเงาตัวอักษร “นัดดา วิยกาญจน์” ทั้งดนตรี เสื้อผ้า หน้าผมจัดมาเต็มชนิดที่ไม่เคยเกิดขึ้นบนเวทีลูกกรุงที่ไหนมาก่อนถ้าไม่ใช่บนเวที “ช่องเพลินทีวี” จัดให้ เปิดชั่วโมงแห่งความสุขให้รุ่นใหญ่ในเพลงมีจังหวะอย่าง “I am what I am” (ไอแอม วอท ไอแอม)

ต่อด้วย “LAUGHTER AND TEARS” (มายาชีวิต) พร้อมเสิร์ฟความหวานกันต่อด้วยเพลงสนุกชวนเต้นอย่าง “ฉันไม่แคร์,ตุ๊กตาหน้าหวาน,ดาวเดือนเพื่อนฉัน” หลังจากนั้น “นัดดา วิยกาญจน์” เดินไปนั่งเฉิดฉายบนเก้าอี้โซฟาที่มีแสงไฟจากเชิงเทียน และโคมไฟหรูหราที่ตกแต่งไว้อย่างอลังการในเพลง “คิดถึง”


หลังจากนั้นปล่อยเวทีให้ศิลปินหนุ่ม “หวิว-ณัฐพงษ์ วงษ์สนิท” ขึ้นมาขับกล่อมให้แฟนๆ รุ่นใหญ่ได้เคลิ้มไปตามๆกัน และอินไปกับน้ำเสียงนุ่มๆ ในเพลง “เพลงเพลิน และ จันทร์” จากนั้นสาวเสียงทรงเสน่ห์ “นัดดา วิยกาญจน์” ก้าวขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งจัดเต็มพลังเสียงสะกดผู้ฟังในเพลง “มารยา, You raise me up (ยู ไรส์ มี อัพ)

บินไปกับความรัก, Don't Cry For Me Argentina (ด้อน คราย ฟอมี อาเจนติน่า), อาลัย และ WIND BENEATH MY WINGS (ไวนด์ บินีธ มาย วิง) ต่อจากนั้น มาถึงคิวเพื่อนรักที่ทาง “ช่องเพลินทีวี” จัดให้เป็นพิเศษสำหรับแฟนเพลงลูกกรุงเมื่อ “ชรัส เฟื่องอารมย์” ปรากฎตัวออกมาในเพลง “เพราะฉะนั้น” และ “หลับตา”

ก่อนปิดฉากความสุขตลอด 2 ชั่วโมงเต็มด้วยเพลง “ม่านเสน่หา, World of your own (เวิล ออฟ ยัว โอล), Happiness(แฮป ปี้ เนส), This is my life (ดีส อิส มาย ไลฟ์) และ เสน่หา” เชื่อได้เลยว่านี้เป็นอีกหนึ่งความประทับใจของผู้ฟังรุ่นใหญ่ที่ทุกท่านได้มาดูคอนเสิร์ตในครั้งนี้ และ ถือว่าเป็นความภาคภูมิใจของ “ช่องเพลินทีวี” ที่ได้ร่วมอนุรักษ์เพลงลูกกรุงให้อยู่คนไทยต่อไปอีกนานแสนนาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook