“โป่ง หิน เหล็ก ไฟ” ปูทางดันลูกสาว “แองจี้-ฐิติชา” แจ้งเกิดเป็นศิลปิน!! | Sanook Music

“โป่ง หิน เหล็ก ไฟ” ปูทางดันลูกสาว “แองจี้-ฐิติชา” แจ้งเกิดเป็นศิลปิน!!

“โป่ง หิน เหล็ก ไฟ” ปูทางดันลูกสาว “แองจี้-ฐิติชา” แจ้งเกิดเป็นศิลปิน!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ฉายแววดังตามพ่อ สำหรับลูกสาวของศิลปินร็อกรุ่นใหญ่ระดับตำนานอย่าง “โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์” หรือ “โป่ง-หิน เหล็ก ไฟ”  สำหรับสาวน้อยหน้าหวาน “แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์” พร้อมเดินตามรอยพ่อแจ้งเกิดกับการเป็นศิลปินค่าย “กามิกาเซ่” ในเครือ “อาร์เอส” งานนี้คุณพ่อ “โป่ง-ปฐมพงศ์” พร้อมสนับสนุนลูกสาวเต็มที่

......รู้สึกดีใจในฐานะคุณพ่อ จริงๆก็ไม่ได้ตั้งใจว่าจะให้ “แองจี้” ทำงานในวงการบันเทิง แต่ว่าเค้ามีความชอบ มีความสนใจในเรื่องของดนตรี “แองจี้” เริ่มฉายแววตอนที่มีเพื่อนคนนึงเล่นเปียโนแล้วก็มีคลาสที่จะต้องโชว์ ครูเค้าก็ชวนให้ “แองจี้” ไปร้องเพลงให้กับน้องคนนั้น วันนั้นแหละถึงได้รู้ว่าลูกร้องเพลงได้ เมื่อเห็นแวว ก็จะส่งเสริมกันต่อไป อนาคตอยากให้เป็นศิลปินที่มีคุณภาพ

มีความสารถอย่างจริงจัง อยู่ในวงการนี้ไปนานๆ ก็พยายามบอกเค้าไปเรื่องของเวลา เรื่องของการวางตัวต่างๆ ก็คิดว่า ค่อยๆเรียนรู้ไป และอีกอย่างคือสนับสนุนความรู้ทางด้านดนตรี อยากให้ได้เรียนรู้ทฤษฎีดนตรี เรื่องของการแต่งเพลง เรื่องของการทำงานเบื้องหลังหรือการทำเพลง เครื่องไม้เครื่องมือ โปรแกรมซอฟแวร์ต่างๆ อยากให้มีความรู้ทางด้านดนตรีติดตัวไว้ สนับสนุนเต็มที่ครับ

คลิกฟังเพลง ขัดใจ 2015 (Resist) - KAMIKAZE NEXT

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook