ร้องกระหึ่มฮอล หล่อเซอร์ในดวงใจ คอนเสิร์ตแห่งปี HUGO under city lights | Sanook Music

ร้องกระหึ่มฮอล หล่อเซอร์ในดวงใจ คอนเสิร์ตแห่งปี HUGO under city lights

ร้องกระหึ่มฮอล หล่อเซอร์ในดวงใจ คอนเสิร์ตแห่งปี HUGO under city lights
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประสบความสำเร็จไปอย่างยอดเยี่ยมและสวยงามที่สุดคอนเสิร์ตหนึ่งของปี 2015 “Hugo under city lights” ที่สุดของการแสดงสดที่แฟนๆ รอคอยมากว่าปีจากศิลปินหนุ่มสุดเซอร์ที่สร้างผลงานระดับอินเตอร์ด้วยฝีไม้ลายมือการเขียนเพลงที่ได้รับการยอมรับจากศิลปินระดับโลก ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ หลังจากปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ “Deep In The Long Grass” เมื่อเร็วๆ นี้


บรรยากาศเริ่มต้นด้วยสีสันและความคึกคักของเหล่าบรรดาแฟนๆ ตัวจริง และแฟนๆ หน้าใหม่ที่ประทับใจผลงานชุดล่าสุดของฮิวโก้ การเยื้องกรายเคลื่อนไหวในแฟชั่นกลิ่นอายของบทเพลงคันทรี่ กางเกงยีนส์ หมวกปีกกว้างแบบคาวบอย และเสื้อหนังของคาวเกิร์ล เครื่องประดับหลากสีและขนนก

การทักทายอบอุ่นแบบเพื่อนเก่าที่ไม่ได้พบหน้าแรมปีสร้างความแช่มชื่นและรอยยิ้มอบอุ่น กระทั่งประตูโรงละครอักษราเปิด ทุกตัวของเก้าอี้ถูกจับจองเต็มตามประกาศโซลด์เอาท์ตามยอดจำนวนบัตร สองทุ่มตรงการแสดงเริ่มต้นขึ้นแบบตรงเวลา ฮิวโก้ออกมาทักทายแฟนเพลงด้วยชุดสูทสีเขียวพร่างพรายระยับด้วยบทเพลง “Deep in the long grass”, “Night Shift”, “Down the river”

ก่อนทักทายแฟนเพลงเล็กน้อย ตามต่อด้วยบทเพลงอย่าง “Quiet Fire”, “Mekong”, “Sailom”, “Twitch and tug” ตามมาด้วยการขึ้นร่วมแจมของศิลปินหนุ่มชื่อดังเพื่อนรุ่นน้อง เป้ อารักษ์ ในบทเพลงชื่อดังของฮิวโก้ “99 Problems” และบทเพลงสร้างชื่อของเป้ “คิดถึง”

จากนั้นฮิวโก้ถ่ายทอดอารมณ์ร่วมกับแฟนเพลงต่อด้วยเพลง “Secrets and lies”, “Disappear” และอีกหลายบทเพลงก่อนการขึ้นแจมของศิลปินสาวสุดเซอร์ ปาล์มมี่ ในบทเพลงซิงเกิ้ลดังของฮิวโก้ “Hailstorms” และ “Ring of fire” ของ Johny Cash

ฮิวโก้ฝากเวทีไว้กับปาล์มมี่ซึ่งปิดท้ายด้วยการคัฟเวอร์เพลงของฮิวโก้ “Wake Alone ได้อย่างไพเราะ จากนั้นฮิวโก้รับเวทีคืนและการร่วมขึ้นเวทีของเพื่อนๆ วงสิบล้อเพื่อรื้อฟื้นบรรยากาศเก่าๆ กันอย่างครึกครื้นด้วยบทเพลงดังอย่าง “ความลับในใจ”, “รักยังไม่สร่าง”, “มนต์รักสิบล้อ”

ก่อนจะตามมาด้วยบทเพลงสร้างชื่ออีกหลายเพลง อย่าง “Bread and Butter”, “Old Tyme Religion”, “Rock’n Roll Delight” ก่อนจะปิดท้ายช่วงอังกอร์ด้วยการคัฟเวอร์เพลงดังของวงคาราบาว อย่างเพลง “หำเฮี้ยน” ถือเป็นการปิดเวทีได้อย่างสมบูรณ์และเต็มอิ่ม


กับคอนเสิร์ต “Hugo under city lights” ครั้งนี้ ถือได้ว่าทีมงานทำการบ้านได้ดีมาก ทุกบทเพลงที่คัดเลือกมาได้เป็นอย่างดี การแสดงสดผ่านระบบเสียงที่ค่อนข้างยอดเยี่ยม แสงสีที่ไล่เรียงเล่นล้อกับบทเพลงอย่างได้อารมณ์ การร่วมแจมของศิลปินรับเชิญทั้งสอง ถือได้ว่าเป็นที่สุดของคอนเสิร์ตหนึ่งที่คุ้มค่าสำหรับการรอคอยนับปีของแฟนเพลงได้อย่างแท้จริง

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ ร้องกระหึ่มฮอล หล่อเซอร์ในดวงใจ คอนเสิร์ตแห่งปี HUGO under city lights

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook