สุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี WET&WILD เทศกาลดนตรีกลางสายน้ำครั้งแรกของไทย!! | Sanook Music

สุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี WET&WILD เทศกาลดนตรีกลางสายน้ำครั้งแรกของไทย!!

สุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี WET&WILD เทศกาลดนตรีกลางสายน้ำครั้งแรกของไทย!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผ่านไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ กับคอนเสิร์ต WET&WILD (The ultimate pool party series) เทศกาลดนตรีกลางสายน้ำ ธีม “ป่าเรืองแสง” ด้วยความสนุกสุดมันส์แบบเปียกๆ ที่ค่ายเลเซอร์เฟสจับมือซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี เนรมิตสวนน้ำให้กลายเป็นพลูปาร์ตี้ที่ใหณ่ที่สุด

ครั้งแรกของประเทศไทย ที่สร้างความประทับใจให้ผู้เข้าร่วมงานกว่า 3,000 คน จนถูกยกให้เป็นสุดยอดคอนเสิร์ตกลางสวนน้ำแห่งปี เริ่มต้นความสนุกกันตั้งแต่หน้างานก่อนประตูเปิด ผู้เข้าร่วมงานต่างแต่งตัว “เรืองแสง” มาประชันกันอย่างคึกคัก จากนั้นก็ต้อนรับด้วย ทางเข้าด้วยอุโมงค์ “ป่าเรืองแสง” ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจได้ไม่น้อย ซึ่งนับว่าเป็นเอกลักษณ์ของงานนี้

รวมไปถึงการตกแต่งภายในบริเวณงานทั้งหมดให้ “เรืองแสง” สมกับธีมที่วางไว้ ได้อย่างสวยงาม เมื่อผ่านอุโมงค์ “เรืองแสง” มาแล้ว ก็มาสนุกต่อกับบูธกิจกรรมจากสปอนเซอร์ที่ยกขบวนมาสร้างสีสีน ผ่านเกมแจกรางวัล พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษสุด สลับกับการเล่นเครื่องเล่นต่างๆภายในสวนน้ำ พร้อมๆกับโซนดีเจที่ได้ดีเจชื่อดังจากค่ายเลเซอร์เฟสมาเปิดเพลงอุ่นเครื่องกันก่อน

สำหรับความมันส์จากเสียงดนตรีในงานนี้แบ่งเป็น 2 โซน 2 เวที คือไลฟ์สเตจ (เวทีดนตรีสด) ที่ได้ศิลปินที่มันส์ที่สุด กำลังฮิตที่สุดขณะนี้มารวมตัวกัน ซึ่งเวทีดนตรีสดนี้ถือเป็นจุดที่สร้างความประทับใจกับผู้มาร่วมงานอย่างมาก ด้วยรูปแบบเวทีที่ถูกออกแบบให้เป็นธีม “ป่าเรืองแสง” และใช้มาสคอตของงานคือ “น้องแรง” (ตัวแรด)

ในการตกแต่งชนิดใครเห็นเป็นต้องยกมือถือมาถ่ายรูปทุกคน อีกเวทีที่เต้นมันส์ไม่แพ้กัน คือดีเจสเตจ (เวทีดีเจ) ที่เปลี่ยนให้สระเด็กกลายเป็นซุ้มป่าเรืองแสง และยกเอาดีเจระดับแนวหน้าของเมืองไทยจากค่ายเลเซอร์เฟสมาระเบิดความมันส์กันทุกนาที

เริ่มต้นกันที่ดีเจสเตจ (เวทีดีเจ) สำหรับสาวกปาร์ตี้และ EDM ประเดิมความมันส์ด้วยจังหว่ะตึ๊บๆจากดีเจกลุ่ม OKB เป็นกลุ่มแรก ก่อนจะโยนความสนุกเข้าสู่ ไลฟ์สเตจ (เวทีดนตรีสด) กับการแสดงแรกจากศิลปิน Polycat ซึ่งผู้ร่วมงานต่างส่งเสียงต้อนรับและร่วมร้องตามเพลงสุดฮิตดังกึกก้องไปทั่วบริเวณงาน แม้ระหว่างโชว์จะมีฝนตกลงมาก็ไม่ทำให้ผู้เข้าร่วมงานหมดสนุกแต่อย่างใด ความสนุกของทั้ง2เวทียังส่งต่อไป-มา โดยผู้เข้าร่วมงานเปลี่ยนย้ายโซนไปตามตารางการแสดง

กลับมาที่ดีเจสเตจ (เวทีดีเจ)ดีเจ Roxyjune ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวังกับการมิกซ์โชว์สดสดเพื่อให้เข้ากับอารมณ์คนดูขณะนั้น กับความน่ารักและความสามารถของดีเจหญิงในยุคEDMนี้ ตามด้วยโชว์ที่เป็นที่ฮือฮาของเวทีดีเจด้วยรูปแบบโชว์ของวง Make You Freak ของ2หนุ่มสุดหล่อ ดีเจวินและ MC.ลิง

งานนี้ดีเจวินจัดเพลงมาหวดใส่แฟนเพลงให้ดิ้นกระจายยังไม่พอยังมีMC.ลิง คอยโฟนเอ็นเตอร์เทนชนิดแฟนเพลงทำตามที่MC.ลิงบอกให้ร่วมสนุกกันได้น่ารักสุดสุด ตามด้วยโชว์ของ Bang Bang Bang Feat. Twopee Southside

พักความสนุกจากดีเจสเตจ (เวทีดีเจ) มาสนุกต่อที่ไลฟ์สเตจ (เวทีดนตรีสด) หลังจากการเปิดการแสดงด้วยศิลปิน Polycat ศิลปินที่ขึ้นแสดงตามมาคือ สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊ก กุ๊ก ซึ่งทำให้ทั่วทั้งบริเวณงานส่งเสียงเชียร์และเต้นกันชนิดที่ทำให้เข้าใจคำว่า “เต้นยับ น้ำสาดกระจาย” เป็นอย่างไร คุณแจ๊ส นำทีมศิลปินทั้งวงและคุณพ่อดม มาสร้างความมันส์และความฮาแบบไม่มีคำบรรยาย

งานนี้คุณแจ๊สกระซิบว่า .....ผมเพิ่มทีมแดนซ์เซอร์ให้อีกแบบไม่เพิ่มค่าตัว เพราะประทับใจในรูปแบบงานที่ไม่เห็นมาก่อนในประเทศไทย และรู้สึกยินดีที่ได้พาวงมาร่วมแสดงในงานนี้” ความสนุกบนเวทีเริ่มหยุดไม่อยู่กับการแสดงสุดมันส์กับการโหมเอ็นเตอร์เทนของวง Boom Boom Cash ซึ่งไม่มีงานไหนเลยที่พื้นไม่สะเทือน งานนี้น้องหมิว แขก โอเล่ เอ้ จัดเรียงสคริปโชว์กันมาเพิ่มเอาใจแฟนๆเพียบ

และเข้าสู่ช่วงดึกเริ่มเต้นไม่หยุดชนิดไม่มีช่วงเบรกเข้าห้องน้ำกับศิลปิน Buddha Bless งานนี้พี่อุ๋ย พี่โต้ง พี่เอ็ม ถือเป็นวงที่แต่งตัวเข้าธีมงานชนะเลิศ แถมเพลงฮิตจากวง Buddha Bless ทั้ง เบรกแตก ปักตะไคร้ ช่างเข้ากับบรรยากาศงานสุดสุด

และที่สุดของเวทีดนตรีสดคือการรอแดนซ์ยับน้ำสาดกระจายกับ คิง ออฟ แดนซ์ เจ เจตริน และแดนซ์เซอร์สุดเท่คู่ใจ งานนี้พี่เจทั้งร้องทั้งเต้นทั้งเอ็นเตอร์เทน เรียกว่าไม่เคยสร้างความผิดหวังให้แฟนเพลงขาแดนซ์เลยจริงๆ ทุกคนทั้งเต้นและร้องเพลงฮิตตามพี่เจแทบไม่หยุดหายใจส่งท้ายปิดเวทีดนตรีสด

ทั้งนี้ความสนุกของเวทีดีเจกลับมามีสีสันอีกครั้งในช่วงดึกกับโชว์สุดจี้ดของ ดีเจฟ้าใส x MC.Pam แฟนๆ ของ 2 สองสาว แดนซ์กันไม่หยุดทุกเพลง ส่งท้ายความมันส์ถึงขีดสุด ดีเจกับ 2 หนุ่มที่มากความสามารถ Botcash X Machina งานนี้เรียกได้ว่าถึงใจสาวก EDM ที่เต้นกันจนน้ำสาดกระจาย ก่อนจะส่งต่อให้ดีเจจากเลเซอร์เฟส เล่นปิดเวทีเอาใจชาวปาร์ตี้ฮาร์ด

หลังจบงาน เสียงสะท้อนจากผู้เข้าร่วมงาน ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ชอบมาก” “สนุกมาก” “มันส์มาก” “เมื่อไหร่จะจัดอีก” “งานสวยมาก”

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ สุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี WET&WILD เทศกาลดนตรีกลางสายน้ำครั้งแรกของไทย!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook