"แจ๊ค ธนพล อาร์สยาม" อกหัก!! เขียน จ.ม.ลาคนรัก

"แจ๊ค ธนพล อาร์สยาม" อกหัก!! เขียน จ.ม.ลาคนรัก
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่หวนมาจับไมค์อีกครั้งภายใต้สังกัด อาร์สยาม เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลช้ำๆ อย่าง "ขอโง่อีกสักครั้ง" จนเข้าไปครองใจแฟนเพลง มาวันนี้หนุ่มเสียงร้องหวานหน้าตาดีมีเสนห์ แจ๊คธนพล อาร์สยาม (ธนพล สัมมาพรต) ขอส่งอีกหนึ่งซิงเกิ้ลใหม่สไตล์ลูกทุ่งกับ "จดหมายลาจิ๋ม" เพลงจังหวะสนุกๆ แต่อารมณ์อกหักรักคุด

โดย แจ็ค ธนพล อาร์สยาม เผยถึงผลงานเพลงใหม่นี้ว่า.....ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณกำลังใจจากแฟนเพลงทั่วประเทศมากๆ เลยครับ ที่ยังคงให้การตอบรับอย่างอบอุ่นเสมอ และก็ขอบคุณผู้ใหญ่ทีมเพลงทุกคนที่ให้โอกาส ตอนนี้ก็มีซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดแล้วชื่อว่า "จดหมายลาจิ๋ม"

 

เพลงจังหวะสนุกๆ ที่เนื้อหาเพลงนี้ก็ยังไม่พ้นผู้ชายที่โดนผู้หญิงหลอก แต่จะเป็นอารมณ์อกหักผิดหวังเล็กๆ ที่ยังยิ้ม และหัวเราะได้ครับ ซึ่งการทำงานเพลงนี้ตัวผมเองก็มีส่วนร่วมในการดีไซน์การร้องเองด้วย ในวันถ่ายทำมิวสิควิดีโอก็ฮากันตรึม สนุกสนานเฮฮากันทั้งกองเลยครับ

.....ผมก็แสดงเองเหมือนเดิม เหนื่อยเหมือนกันครับ แต่ก็ทุ่มเทเต็มที่เรื่องราวเกี่ยวกับว่าเราชอบผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ น้องจิ๋ม ก็เลยมาคบกันแต่ดันโดนหลอกให้รัก หลอกเอาเงินให้ซื้อของนั่นนี่ให้ แต่กลับไม่ได้รับความรักตอบ พอมาถึงจุดที่อยากเลิกแล้ว

เลยต้องใช้วิธีเขียนจดหมายลาแทน ซึ่งเรื่องราวมันไม่ได้ซีเรียสครับ มันเป็นอกหักผิดหวังในแบบที่ยังหัวเราะได้อยู่ สนุกดีครับ อยากให้แฟนๆ ลองติดตามซิงเกิ้ลล่าสุด จดหมายลาจิ๋ม เชื่อว่าถ้าใครได้เปิดดูจดหมายฉบับนี้แล้วจะต้องยิ้มกระจายแน่นอน