"แจ๊ค ธนพล อาร์สยาม" อกหัก!! เขียน จ.ม.ลาคนรัก | Sanook Music

"แจ๊ค ธนพล อาร์สยาม" อกหัก!! เขียน จ.ม.ลาคนรัก

"แจ๊ค ธนพล อาร์สยาม" อกหัก!! เขียน จ.ม.ลาคนรัก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่หวนมาจับไมค์อีกครั้งภายใต้สังกัด อาร์สยาม เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลช้ำๆ อย่าง "ขอโง่อีกสักครั้ง" จนเข้าไปครองใจแฟนเพลง มาวันนี้หนุ่มเสียงร้องหวานหน้าตาดีมีเสนห์ แจ๊คธนพล อาร์สยาม (ธนพล สัมมาพรต) ขอส่งอีกหนึ่งซิงเกิ้ลใหม่สไตล์ลูกทุ่งกับ "จดหมายลาจิ๋ม" เพลงจังหวะสนุกๆ แต่อารมณ์อกหักรักคุด

โดย แจ็ค ธนพล อาร์สยาม เผยถึงผลงานเพลงใหม่นี้ว่า.....ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณกำลังใจจากแฟนเพลงทั่วประเทศมากๆ เลยครับ ที่ยังคงให้การตอบรับอย่างอบอุ่นเสมอ และก็ขอบคุณผู้ใหญ่ทีมเพลงทุกคนที่ให้โอกาส ตอนนี้ก็มีซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดแล้วชื่อว่า "จดหมายลาจิ๋ม"

 

เพลงจังหวะสนุกๆ ที่เนื้อหาเพลงนี้ก็ยังไม่พ้นผู้ชายที่โดนผู้หญิงหลอก แต่จะเป็นอารมณ์อกหักผิดหวังเล็กๆ ที่ยังยิ้ม และหัวเราะได้ครับ ซึ่งการทำงานเพลงนี้ตัวผมเองก็มีส่วนร่วมในการดีไซน์การร้องเองด้วย ในวันถ่ายทำมิวสิควิดีโอก็ฮากันตรึม สนุกสนานเฮฮากันทั้งกองเลยครับ

.....ผมก็แสดงเองเหมือนเดิม เหนื่อยเหมือนกันครับ แต่ก็ทุ่มเทเต็มที่เรื่องราวเกี่ยวกับว่าเราชอบผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ น้องจิ๋ม ก็เลยมาคบกันแต่ดันโดนหลอกให้รัก หลอกเอาเงินให้ซื้อของนั่นนี่ให้ แต่กลับไม่ได้รับความรักตอบ พอมาถึงจุดที่อยากเลิกแล้ว

เลยต้องใช้วิธีเขียนจดหมายลาแทน ซึ่งเรื่องราวมันไม่ได้ซีเรียสครับ มันเป็นอกหักผิดหวังในแบบที่ยังหัวเราะได้อยู่ สนุกดีครับ อยากให้แฟนๆ ลองติดตามซิงเกิ้ลล่าสุด จดหมายลาจิ๋ม เชื่อว่าถ้าใครได้เปิดดูจดหมายฉบับนี้แล้วจะต้องยิ้มกระจายแน่นอน

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ "แจ๊ค ธนพล อาร์สยาม" อกหัก!! เขียน จ.ม.ลาคนรัก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook