Maroon 5 ระเบิดความมันส์ยิ่งใหญ่สมการรอคอย!! สุดประทับใจไม่รู้ลืม! | Sanook Music

Maroon 5 ระเบิดความมันส์ยิ่งใหญ่สมการรอคอย!! สุดประทับใจไม่รู้ลืม!

Maroon 5 ระเบิดความมันส์ยิ่งใหญ่สมการรอคอย!! สุดประทับใจไม่รู้ลืม!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

จบลงไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตสุดมันส์แห่งปีที่หลายคนตั้งตารอ ในรอบแรกของคอนเสิร์ต "SINGHA CORPORATION PRESENTS MAROON 5 LIVE IN BANGKOK 2015" เมื่อค่ำคืน 21 กย. 58 ที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

บรรยากาศก่อนเริ่มคอนเสิร์ต คึกคักและเนืองแน่นไปด้วยแฟนเพลงนับหมื่นคน รวมถึงเซเลบและคนดังในบ้านเรา อาทิ พาที สารสิน, บี ปิติภัทร, กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์, กิ๊ปซี่ วนิดา, ไอซ์ อภิษฎา, เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, กึ้ง เฉลิมชัย, นานา ไรบีนา – เวย์ ไทเทเนียม, ทาทา ยัง, วุ้นเส้น วิริฒิพา - ชาคริต แย้มนาม, วิกกี้ สุนิสา – ชาย ชาตโยดม , มาร์กี้ ราศรี - ป๊อก ภัสสรกรณ์  และอีกมากมาย ที่หลั่งไหลมารอชื่นชมความฮอตของหนุ่มอดัม

เริ่มอุ่นเครื่องด้วยวงเปิด Dirty Loops วงสุดเท่ห์จากประเทศสวีเดน ที่เล่นดนตรี 3 ชิ้น นักดนตรีมือฉมังที่มาเขย่าเวที เพิ่มดีกรีความมันส์ให้กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ จากนั้นจัดหนักต่อด้วย 5 หน่อน้ำตาลแดง ที่ชาวไทยรอคอยการมาเยือนของพวกเค้าอย่างล้นหลาม เปิดฉากความมันส์ด้วยเพลงฮิตแบบยาวๆ

พวกเขาขนทุกเพลงฮิตมาใส่ไม่ยั้งอย่างจุใจ อาทิ Animals , One More Night , Stereo Hearts , Harder , Lucky Strike, Wake Up Call , Love Somebody , This Love , Sunday Morning , Makes Me Wonder , Payphone , Daylight จัดหนักกันแบบต่อเนื่องเลยทีเดียว เรียกได้ว่าทุกคนพร้อมใจกันลุกยืนแทบทุกที่นั่งด้วยความฟิน

แถมอดัมยังโชว์โซโล่กีตาร์สีชมพูแปร๊ด ทำเอาสาวๆกรี๊ดกันรัวๆ เท่านั้นยังไม่พอ พ่ออดัมสุดหล่อโยนเสื้อเชิ้ตลายสก๊อตให้ แฟนแถวหน้าคือผู้โชคดีฟินกันเลยสิค่ะงานนี้ กับวงดนตรีอันสุดแสนละเมียดทั้งเสียงร้อง ภาคดนตรี และการแสดงสดที่ร้อนแรง แสง สี เสียง ตระการตา

ก่อนที่เดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ต ซึ่งพวกเขาเซอร์ไพร์สแฟนเพลงชาวไทยด้วยเพลง ลอส สตาร์ (Lost Star) และ ชี วิล บี เลิฟด์ (She Will Be Loved) ทำเอาแฟนๆ เคลิบเคลิ้มตามกันทั้งฮอลล์ 

แต่ยังไม่จบเท่านี้เมื่อไฟดับ วงหยุดเล่นพร้อมโบกมือลา ชาวร็อกชาวไทยยังขอต่อด้วยการอังกอร์แบบสุดเสียงให้พวกเค้ากลับขึ้นมาโชว์ต่อ และแล้ว หนุ่ม Maroon 5 ก็ไม่ทำให้แฟนชาวไทยผิดหวัง จากนั้นขยับขากันต่อด้วยเพลงมันส์อย่าง  Moves Like Jagger ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลง Sugar ที่ทุกคนรอคอย มันส์หยดสุดติ่งต่อเนื่องตลอดชั่วโมงครึ่ง

งานนี้ Maroon 5 ระเบิดความมันส์ได้สมกับการรอคอยสร้างความสุข ความประทับใจให้กับแฟน ๆ ตลอดการแสดง คอนเสิร์ตที่สมบูรณ์แบบในครั้งนี้ พูดได้เต็มปากเต็มคำว่าไม่เคยทำให้แฟนเพลงชาวไทยต้องผิดหวัง พวกเขาขนทั้งเพลงฮิตและหอบหิ้วขุมพลังมาเอ็นเตอร์เทนคนดูอย่างเต็มที่ชนิดไม่มีกั๊ก ทำให้แฟนเพลงได้สัมผัสถึงความสนุกสุดใจทุกครั้งที่ได้ชม

รับประกันสุดยอดประสบการณ์ทางดนตรีที่ตอกย้ำความมันส์ กับการกลับมาเปิดการแสดงสดของพวกเขาอีกครั้งในปีนี้ และวันนี้ยังมีอีก 1 รอบ ใครมีบัตรอยู่ในมือแล้ววอร์มเสียงกรี๊ดรอไว้ได้เลย แล้วเจอกัน!!!

ปล.เจ๊แอบงอนอดัมนิ๊ดนึง ลุ้นว่าครั้งนี้จะถอดเสื้อโชว์ซิกแพคสุดเฟิร์มไหม สาวๆอดกันเป็นแถว ร้องไห้หนักมาก T_T (ไม่แน่รอบสุดท้ายวันนี้อาจจะถอดก็เป็นได้!!)

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ ของ Maroon 5 ระเบิดความมันส์ยิ่งใหญ่สมการรอคอย!! สุดประทับใจไม่รู้ลืม!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook