4 โค้ชใจตรงกันโดยมิได้นัดหมาย ปะทะคารมแย่งชิงลูกทีม ใครทำให้ 4 โค้ช “เดอะวอยซ์” แตกคอ?? | Sanook Music

4 โค้ชใจตรงกันโดยมิได้นัดหมาย ปะทะคารมแย่งชิงลูกทีม ใครทำให้ 4 โค้ช “เดอะวอยซ์” แตกคอ??

4 โค้ชใจตรงกันโดยมิได้นัดหมาย ปะทะคารมแย่งชิงลูกทีม ใครทำให้ 4 โค้ช “เดอะวอยซ์” แตกคอ??
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ยังคง “เฟ้นหา” เสียงจริง ตัวจริง ในสไตล์ที่ใช่!! กันอย่างไม่ลดละกับภารกิจสุดหินของ 4 โค้ช รายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 รอบ Blind Audition ของ โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต

 

ในอาทิตย์นี้คือยู่ตรงที่ 4 โค้ช ใจตรงกัน หันเก้าอี้กลับมาพร้อมกันโดยมิได้นัดหมาย จนกลายเป็นสงครามเปิดศึกปะทะคารมเพื่อแย่งชิงลูกทีมที่ชอบ!! โดยมีผู้แข่งขันเป็นคนตัดสิน ซะงั้น!! งัดข้อกันซะแล้ว!! เมื่อ 4 โค้ชแห่ง “เดอะวอยซ์” เกิดใจตรงกัน!!! โค้ชก้อง ใช้มาดหล่อปาดนิ่มๆ โค้ชคิ้ม กับวาทศิลป์คมกริบ โค้ชโจอี้ บอย ที่มีความเฟี้ยวฟ้าวเป็นอาวุธ

ส่วน โค้ชสิงโต ถึงจะเป็นน้องใหม่แต่ใช้ความซื่อจริงใจผสมลูกฮามัดใจผู้แข่งขัน ทำให้รายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ในอาทิตย์นี้ฟินสุดสุด กับความไพเราะของน้ำเสียงจากผู้เข้าแข่งขันที่ส่งพลังมาพร้อมความสามารถเต็มหัวใจ และลีลาปะทะคารมของโค้ชที่แย่งชิงลูกทีมกันอย่างเชือดเฉือน!!

ติดตามให้ดีว่าใครเห็นต้นเหตุ เพราะอาทิตย์นี้ล้วนมีเหล่าผู้เข้าแข่งขันคุณภาพขับแก้วทั้งนั้น ฟากหนุ่มๆ ไม่ว่าจะเป็น แคมป์-พันธวิทย์ อัศวเดชเมธากุล, อาร์ต-ศรรคมนต์ เทศประทีป, ไปป์ -ธนพล พิทักษากร และหนุ่มมาดเซอร์ เนปาล-พิษณุ ไชยโรจน์ นอกจากนี้ยังมีคุณแม่ลูกอ่อนสุดสวย เกมส์-สุจิตรา โถตันคำ สาวเปรี้ยว มาดเท่ ปอปี้-เกษสิรินภัชร์ จรัณยวัฒน์ สาวใหญ่ขี้อ้อน นก-ธนิดา หิรัญพฤกษ์

อีกทั้งสองสาวสดใส พลอย-พลอยไพลิน หาญนอก และ พลอย-จีรนันท์ พันธุวร ที่แม้จะชื่อ “พลอย” เหมือนกัน แต่สีสันและความสามารถกินกันไม่ลงทีเดียว หรือจะเป็น หนอยแน่-ณรัชต์หทัย วโรตมะภัทร์ ที่ใช้เสียงแผ่วๆ และเปล่งพลังเสียงร้องอย่างชาญฉลาด ส่วนหนุ่มใต้มาดร็อค แอ็ด-อนุชา หม๊ะโหร๊ะ คว้าเพลงสไตล์ สโลว์ร็อคใส่ความหนักแน่นชัดทุกตัวโน๊ต ยิ่งเวลาไต่ขึ้นสูง...ปรี๊ดดดด ทะลุทะลวงใจโค้ชจนนั่งแทบไม่ติด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook