กระแต อาร์สยาม แรงจัด!! MV ยิ่งถูกทิ้งยิ่งต้องสวย เคาท์ดาวน์สู่ 10 ล้านวิว | Sanook Music

กระแต อาร์สยาม แรงจัด!! MV ยิ่งถูกทิ้งยิ่งต้องสวย เคาท์ดาวน์สู่ 10 ล้านวิว

กระแต อาร์สยาม แรงจัด!! MV ยิ่งถูกทิ้งยิ่งต้องสวย เคาท์ดาวน์สู่ 10 ล้านวิว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เขย่าองศาเดือดขาแดนซ์ กระแสแรงไม่หยุด กับเพลงใหม่ล่าสุด ของ กระแต อาร์สยาม “ยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย” หลังปล่อยเพลงและมิวสิควีดีโอสุดแซ่บ เขย่าแดนซ์แก๊งค์ COVER มืออาชีพ ได้เพียง 20 วัน ยอดวิวจะทะลุ 10 ล้านแล้ว กระแตเลยผุดไอเดียแสนเก๋ ทำมิวสิควีดีโอเวอร์ชั่นพิเศษ One Take Dance เอาใจขาแดนซ์ทั้งหลาย

.....สำหรับเพลงยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย เพลงใหม่ของกระแต ใช้เวลาในการเตรียมงานในระยะเวลาสั้นมาก แต่เก็บทุกรายละเอียดด้วยตัวเอง เน้นทุกขั้นตอน ทั้งเนื้อร้อง ทำนอง การมิกซ์ ดนตรีต่างๆ ที่กระแตอยากให้เกิดความแตกต่างของแนวดนตรีเดิมๆ

เลยเพิ่มส่วนของดนตรีแนว EDM หรืออีเล็กโทรนิคแดนซ์เข้ามา ซึ่งมันทำให้ดนตรีมันส์ และ ลงตัวยิ่งขึ้น และท่าเต้นในเพลงนี้ตั้งใจกันมาก มีทีมออกแบบท่าเต้นถึง 2 คน เลย รวมทั้งตัวกระแตเองด้วยที่ใส่ไอเดียลงไป ก็ได้ออกมาแบบครบตามที่วางภาพเอาไว้ ท่าจะเยอะและยากมากจังหวะก็เร็ว ท่าก็เยอะ เวลาซ้อมต้องแม่นมาก ต้องขอบคุณน้องๆทีมงานทีมเต้นทุกคนที่ให้ใจใส่ใจกับการทำเพลงนี้มากๆ


เพลงยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย ก็เลยจะเป็นอะไรที่ใหม่หลายเรื่องทั้งแนวดนตรีในเพลง ท่าเต้นใหม่และเยอะ ซึ่งผลของความตั้งใจมันก็ออกมาให้เห็นว่า เมื่อเราทำเพลงออกมาดีถุกใจแฟนเพลงยอดวิวที่มาชมเลย มาตามเรามันทำให้เรามีกำลังใจมาก ไม่ถึง 20 วัน ยอดวิวก็จะ 10 แล้ว

และยังมีคนมา COVER เพลงและมิวสิควีดีโออีกเยอะมาก มีแฟนคลับส่งมาให้ดูหลายคลิป รู้เลยว่าเค้าตั้งใจดูเรา ตั้งใจทำคลิปใกล้เคียงเรามาก ท่าเต้นแต่ละคนเป๊ะเว่อร์มาก กระแตเลยคิดว่าอยากจะมอบโบนัสให้กับแฟนเพลง ด้วยการทำมิวสิควีดีโอเวอร์ชั่นพิเศษ One Take Dance เอาใจแก้วตาขาแดนซ์ทั้งหลาย เต้นกระจาย คิดเอง ถ่ายกันเองแบบแดนซ์มันส์ๆ ดิบๆ เลย 

คิดว่าน่าจะถูกใจขาแดนซ์ทั้งหลายนะค่ะ ทั้งเวอร์ชั่นเต็ม และเวอร์ชั่นใหม่เอาใจขาแดนซ์ มันส์ไม่แพ้กันเลยรับรอง ตอนนี้ก็ลุ้นว่าให้ยอดวิว 10 ล้าน แล้ว 20 ล้าน 100 วิว เร็วๆ จะได้มีกำลังใจทำเพลงใหม่ต่อไป ซึ่งรับรองว่ามีอะไรสนุกและแปลกใหม่มามอบให้แฟนเพลงอีกแน่นอนค่ะ กระแต กล่าว


คลิกชมคลิป : แดนซ์ เวอร์ชั่น ซึ่งความพิเศษอยู่ที่เป็นการถ่ายยาวเทคเดียวแบบไม่ตัดต่อ 

[One Take : Dance Practice] ยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook