“ขนมจีน” ย้ายค่ายใหม่!! ซุ่มทำงานเพลง เร็วๆ นี้ได้ฟัง! | Sanook Music

“ขนมจีน” ย้ายค่ายใหม่!! ซุ่มทำงานเพลง เร็วๆ นี้ได้ฟัง!

“ขนมจีน” ย้ายค่ายใหม่!! ซุ่มทำงานเพลง เร็วๆ นี้ได้ฟัง!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นักร้องสาวเสียงดี มากความสามารถ สำหรับ สาว“ขนมจีน-กุลมาศ” ที่มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเป็นระยะ ล่าสุดเตรียมย้ายค่ายจาก “กามิกาเซ่” มาอยู่ค่าย เยส! มิวสิค ใน เครืออาร์เอสฯ เจ้าตัวเผยว่าช่วงนี้กำลังซุ่มทำงานเพลงอยู่ เร็วๆ นี้จะได้ฟังกันแน่นอน

 

“ขนมจีน” เล่าว่า .....ตอนนี้ก็ทำงานเพลงชุดใหม่อยู่ ทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ส่งให้ผู้ใหญ่ฟังน่าจะไม่มีปัญหาอะไร สไตล์เพลงก็จะโตขึ้น ดนตรีจังหวะมีเดียมค่ะไม่เร็วไม่ช้า คาดหวังว่าการกลับมาครั้งนี้อยากให้คนชอบฟังและแฮปปี้ คนร้องเยอะๆก็พอแล้ว

.....คือถ้าเค้าร้องเพลงเราได้แสดงว่าเค้าชอบเพลงเรา อีกไม่นานนี้แน่นอนคาดว่าจะปล่อยไม่น่าเกินสองเดือนนี้ค่ะ ตอนนี้รอผู้ใหญ่เรียกคุยว่าคอนเซ็ปเอ็มวีเป็นไง ยังไงก็ฝากเพลงใหม่ของขนมจีนด้วยนะคะ เป็นผลงานที่ตั้งใจทำมากและห่างหายจากเพลงไปนาน

นอกจากเรื่องงานแล้ว เจ้าตัวยังเผยถึงเรื่องหัวใจให้ฟังด้วยว่า......ความรักตอนนี้เริ่มอยู่ตัวแล้วค่ะ ต่างคนต่างปรับจูนเข้าหากัน พี่เค้าเป็นคนเสมอต้นเสมอปลายเราก็อยากให้พี่เค้าเป็นแบบนี้ไปเรื่อย ๆ แต่ก็มีทะเลาะกันบ้างส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องเล็กๆน้อย และพี่เคนจะเป็นฝ่ายง้อ (หัวเราะ)

ปีนี้ยังไม่มีทริปหวานค่ะเพราะขนมจีนก็กำลังเร่งทำงานเพลง ส่วนพี่เคนก็กำลังดูแลธุรกิจเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่ชะอำด้วย แต่เรื่องเวลาไม่ใช่ปัญหาเพราะถ้าอยากเจอก็มาเจอกันได้ มีหวงกันมั้ย? เป็นแฟนกันก็มีหวงเป็นธรรมดาค่ะ ส่วนใหญ่จะห่วงกันมากกว่าเพราะเราค่อนข้างไว้ใจกัน เลยไม่มีปัญหาเรื่องนี้ค่ะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook