“อิมเมจิ้น ดรากอนส์” มันส์สนั่น ฮอลล์สะเทือน!! | Sanook Music

“อิมเมจิ้น ดรากอนส์” มันส์สนั่น ฮอลล์สะเทือน!!

“อิมเมจิ้น ดรากอนส์” มันส์สนั่น ฮอลล์สะเทือน!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

มาเยือนเมืองไทย เสิร์ฟความมันส์ให้กับแฟนเพลงในบ้านเราเป็นครั้งแรก ก็สร้างความประทับใจ และไม่ทำให้แฟนเพลงชาวไทยผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับกลุ่มศิลปิน “อิมเมจิ้น ดรากอนส์” (Imagine Dragons) กับคอนเสิร์ตใหญ่ “สโมค แอนด์ มิเรอร์ส ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Smoke + Mirrors Tour Live in Bangkok) ที่ระเบิดความมันส์และความสนุกกันไปเมื่อช่วงค่ำวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

บรรยากาศบริเวณหน้างาน ก่อนที่ประตูฮอลล์จะเปิดให้ทุกคนได้เข้าไปสัมผัสกับสุดยอดประสบการณ์ความมันส์ทางดนตรี ที่ 4 หนุ่ม แดน เรย์โนลส์ (Dan Reynolds), แดเนียล เวน เซอร์มอน (Daniel Wayne Sermon), เบน แม็คคี (Ben McKee) และ แดเนียล แพลตซ์แมน (Danile Platzan) เตรียมนำมามอบให้นั้น คึกคัก คับคั่ง

และเต็มไปด้วยแฟนเพลงมากมายที่หลั่งไหลมาชมการแสดงและพร้อมที่จะกระโดดไปกับพวกเขา ก่อนถึงเวลาเปิดการแสดงไม่นาน ที่นั่งนับหมื่นถูกจับจองเต็มทุกพื้นที่ แฟนเพลงทุกคนต่างจับจ้องสายตาไปยังเวที รอคอยศิลปินในดวงใจอย่างใจจดใจจ่อ และภายหลังจากเสียงดนตรีอินโทรขึ้นเท่านั้น ทุกคนต่างพร้อมใจยืน ก่อนที่เสียงกรี๊ดต้อนรับกระฮึ่มฮอลล์จะตามมา

พร้อมการปรากฏตัวของ 4 หนุ่ม “อิมเมจิ้น ดรากอนส์” (Imagine Dragons) ที่เปิดเวทีกันด้วยเพลง ชอทส์ (Shots) ซึ่งปลุกทุกคนให้กระโดดจนฮอลล์สะเทือน จากนั้นก็มันส์กันต่อเนื่องกว่า 2 ชั่วโมง ไปกับพลังในการแสดงสดของพวกเขาที่ใส่กันเต็มเหนี่ยว ไม่ยั้ง

และถ่ายทอดออกมาผ่านเพลงฮิตที่พวกเขาตั้งใจขนมาสร้างความสุขให้กับแฟนเพลงชาวไทย ทั้ง ทรับเบิล (Trouble), อิทส์ ไทม์ (It’s Time), สโมค แอนด์ มิเรอร์ส (Smoke & Mirrors), โพลารอยด์ (Polaroid), แอม โซ ซอรี่ (I’m So Sorry), โกลด์ (Gold), ธีฟ (Thief), ดีเมินส์ (Demons), โฮพเลส โอปัส (Hopeless Opus), รีลีส (Release), ออน ท็อป ออฟ เดอะ เวิลด์ (On Top Of The World), ฟริคชั่น (Friction), ไอ เบท มาย ไลฟ์ (I Bet My Life), เรดิโอแอคทีฟ (Radioactive)

และ เดอะ ฟอล (The Fall) ที่แฟนเพลงร้องตามได้ทุกเพลง นอกจากนี้ ยังมีคำทักทาย คำขอบคุณ ความรู้สึกที่ 4 หนุ่ม “อิมเมจิ้น ดรากอนส์” (Imagine Dragons) กล่าวออกมาอย่างจริงใจจนแฟนเพลงสัมผัสได้ สร้างความประทับใจและทำให้แฟนเพลงชาวไทยยิ่งรักพวกเขามากยิ่งขึ้น งานนี้ ถือว่าคุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ “อิมเมจิ้น ดรากอนส์” มันส์สนั่น ฮอลล์สะเทือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook