5 ปีแล้ว! “บริษัทฮาไม่จำกัดฯ” โพสต์คลิปขอบคุณ พร้อมจัดหนักความฮาต่อเนื่อง

5 ปีแล้ว! “บริษัทฮาไม่จำกัดฯ” โพสต์คลิปขอบคุณ พร้อมจัดหนักความฮาต่อเนื่อง
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เดินหน้าเข้าสู่ปีที่ 6 อย่างเต็มตัวสำหรับซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัทฮา ไม่จำกัด (มหาชน)” ซิทคอมที่รวมตลกตัวท็อปของวงการมาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นตัวพ่อที่มีเอกลักษณ์ความฮาแบบไม่เหมือนใครอย่าง “น้าค่อม ชวนชื่น” หรือจะเป็นตลกรูปหล่อไฟแรงอย่าง “บอล เชิญยิ้ม” ผู้คอยรับส่งมุกแบบโบ๊ะบ๊ะกับ “แจ๊ส สปุ๊กนิค” ตลกตัวจี๊ดรุ่นใหม่ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก พ่วงมาด้วยตลกหนุ่มหน้าฝรั่งที่ปรากฏตัวที่ไหนก็เรียกเสียงฮากับมุกฝืดได้ตลอดอย่าง “ตั๊ก บริบูรณ์” ที่ติดมากับอาจารย์สอนมุกฮาอย่าง “นุ้ย เชิญยิ้ม” ตลกมากฝีมือที่คร่ำหวอดวงการตลกมาอย่างยาวนาน แถมเสิร์ฟทัพความฮามากับ 2 ตลกหัวใสมุกไว อย่าง “โรเบิร์ต สายควัน และ เหน่ง เหม่งจ๋าย” งานนี้เรียกได้ว่ารวมความฮาแบบไม่จำกัดจริงๆ

ล่าสุดทาง Facebook Fanpage “บริษัทฮาไม่จำกัด” ที่มียอดคนติดตามเกือบ 4 ล้านคน ประกาศ “ฉลองครบรอบ 5 ปี” โดยมีการโพสต์คลิปวิดีโอที่รวบรวมเอาความฮาทั้ง 5 ปีมาไว้ด้วยกัน พร้อมเขียนแคปชั่นที่มีใจความสั้นๆ ว่า “ในชีวิตคนเรานั้น มันจะมีเรื่องดีดีเกิดขึ้นไม่กี่เรื่อง แต่หนึ่งในนั้นคือการที่เราได้รู้จักกัน ขอบคุณที่รักกันเสมอมา ปล. สุดท้าย บริษัทฮา เป็นรายการตลก ดูเพื่อตลกนะ อย่าเครียดนะ อะไรที่ผิดพลาดไป ขออภัยมา ณ ที่นี้”

งานนี้ ตั๊ก บริบูรณ์ เจ้าของฉายาโอรสคาเฟ่ จึงขอเป็นตัวแทนชาวบริษัทฮาฯ กล่าวขอบคุณแฟนรายการในโอกาสครบรอบ 5 ปี ว่า “ขอกราบขอบพระคุณ แฟนๆ ทุกท่านที่ติดตามชม และชื่นชอบพวกเราชาว บริษัทฮาฯ นะครับ วันนี้เดินทางมาถึง 5 ปี พวกเราทุกคนทุ่มเทและพยายามกันอย่างหนัก ทีมงานทุกท่านทำงานกันแบบเต็มที่ ทุกคนคือครอบครัว พยายามคิดและหามุกใหม่ๆ มาเล่นกัน เพื่อหวังจะสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกๆ คนที่ได้รับชม สัญญาว่าเราจะไม่หยุดพัฒนาตัวเองและสัญญาว่าจะทำให้ทุกท่านได้หัวเราะไปกับพวกเราตลอดไป ถ้าไม่มีพวกคุณ ก็ไม่มีพวกเรา บริษัทฮาไม่จำกัดฯ ในวันนี้ รักน้อยๆ แต่ให้รักนานๆ นะคร้าบบ”

ติดตามชม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง ONE 31 และสามารถย้อนชมความฮาของทุกตอนได้ที่ YouTube ช่อง Zense Entertainment หรือติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook Fanpage “บริษัทฮาไม่จำกัด”