ส่งท้าย The Mask Mirror หาตัวจริง "อีกาดำ" กระชากหน้ากากตำนานพลังร็อค

ส่งท้าย The Mask Mirror หาตัวจริง "อีกาดำ" กระชากหน้ากากตำนานพลังร็อค

หน้ากากอีกาดำ พลังร็อคเดือดสมศักดิ์ศรีหน้ากากแห่งตำนานบนเวที The Mask Mirror มันสะใจแม้จะต้องเดาว่าใครคือ เอ๊ะ จิรากร ตัวจริง แต่ทั้ง 3 หน้ากากก็ทำเอาคณะกรรมการขนลุกด้วยพลังเสียง และอารมณ์เพลง เรียกว่าเปิดเวทีกับ หน้ากากอีกาดำปากเหล็ก น้ำเสียงนุ่มๆก่อนจะไล่อารมณ์ทวีความมันทั้งร็อคและแร็ปในเพลง เธอยัง มันกันต่อกับ หน้ากากอีกาดำคาบพริก มาแนวว๊ากทรงพลังทะลุจุดเดือดของจริงในเพลง เพลงนี้เกี่ยวกับความรัก

ปิดท้ายกันที่ หน้ากากอีกาดำปากไม้ จัดเต็มสมเป็น Mirror หน้ากากอีกาดำ ปล่อยหมดใส่สุดเสียงก่อนจะกระชาอารมณ์ซึ้งๆโดนๆในเพลง บอกสักคำ เรียกว่าเป็นหน้ากากที่แฟนๆต่างรอคอยสมเป็นตำนานหน้ากากอีกาดำ

ก่อนจะมาลุ้นกับการกระชากหน้ากากอีกาดำปากไม้คนแรก และก็เป็นไปตามคาดเดาด้วยน้ำเสียงและลีลาที่ทายกันว่า หน้ากากอีกาดำปากไม้ คือ เอ๊ะ จิรากร ตัวจริเสียงจริง ทำเอาเจ้าตัวดีใจที่ได้กลับมาบนเวที The Mask อีกครั้ง ก่อนจะไปลุ้นกันต่อกับ หน้ากากอีกาดำคาบพริก เขาคือนักร้องสายร็อคมากความสามารถที่หวนกลับมาอีกครั้งเช่นกัน บอย LOMOSONIC (อริย์ธัช พลตาล) ที่คั้งหนึ่งเขามาในหน้ากากบ่วงนาคบาศ และปิดท้ายความสงสัยในหน้ากากสุดท้ายที่ต่างพากันเดาเป็นหลายเสียง ผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากอีกาปากเหล็ก เขาคือ คิง-พิเชษฐ์ บัวขำ เรียกว่าเปิดหน้ากากมาทำเอากรรมการทักเป็นเสียงเดียวกันว่า มาซะทีเพราะคิงถูกทายว่าเป็นหน้ากากอีกาดำตั้งแต่ The Mask ซีซั่นที่ 1

เรียกว่าเป็นหน้ากากปิดท้าย The Mask Mirror ได้อย่างสมศักดิ์ศรีจริงๆ เสียงปรบมือด้วยความยินดีดังสนั่น ทั้งเหล่าคณะกรรมการและกองเชียร์ในสตูฯ แต่ความสนุกของ The Mask ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ซึ่งในสัปดาห์หน้าถึงเวลาที่ทุกคนจะรื่นเริงไปพร้อมกันในบรรยากาศงานวัด ที่ยกความเป็นงานวัดมาไว้บนเวที The Mask ใน The Mask งานวัด สนุกไปด้วยกันทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์23