"มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์" เปิดฉากร้องจ๊าก โหดกันตั้งแต่วันแรก!

"มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์" เปิดฉากร้องจ๊าก โหดกันตั้งแต่วันแรก!


มันส์ถึงใจอย่างแน่นอนสำหรับรายการ มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ ประเทศ ไทย (MasterChef All Stars Thailand) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด กับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียง หนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ ประเทศไทย คนแรก พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

เป็นการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของผู้เข้าแข่งขัน มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 1-3 เพื่อช่วงชิงความ เป็นหนึ่งใน มาสเตอร์เชฟคิทเช่น กับการค้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็นแชมป์ มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ ประเทศไทย คนแรกจากจำนวนผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 20 คน

แม้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 20 คนจะเคยผ่านประสบการณ์จากการแข่งขันกันมาแล้วในหลากหลายรูปแบบ แต่ สำหรับสนามการแข่ง มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ ประเทศไทย ทุกคนถือว่าต้องมาเริ่มนับหนึ่งกันใหม่เพราะกลับมาเผชิญหน้ากับ 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ และ เชฟเอียน พงษ์ ธวัช บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพียงแค่สัปดาห์แรกของการเปิด มาสเตอร์เชฟคิทเช่น ทั้ง 3 กรรมการก็จัดเตรียมโจทย์การแข่งเพื่อทดสอบฝีมือของทุกคนไว้ได้อย่างถึงใจสุดๆ เรียกว่าหักมุมทุกสิ่งอย่างตั้งแต่โจทย์แรกของการแข่งขัน จนทำเอาแต่ละคนถึงกับร้องกันเสียงหลงเมื่อต้องเจอกับโจทย์ที่ใช้แข่งเพราะคิดไม่ถึงว่ามันจะยากและท้าทายกันตั้งแต่เริ่มต้นเลย แม้มันจะยากและทำให้เกิดอาการเครียดบ้างแต่ทุกคนต่างก็มุ่งมั่นและพยายามสร้างสรรค์เมนูกันออกมาให้ดีเพื่อจะก้าวเข้าสู่รอบต่อไป และเพียงแค่สัปดาห์แรกของการแข่งขันก็มั่นใจว่าจะทำให้คนดูตื่นเต้นเร้าใจพร้อมลุ้นไปกับการแข่งขันแบบนั่งไม่ติดอย่างแน่นอน

ติดตามชมความสนุกสนานของการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดา เพื่อจะก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ ประเทศไทย โดยเริ่มออกอากาศเทปแรกวันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7HD