"แสตมป์-ว่าน" อ้าปากค้าง! หลังฟังเรื่องแซ่บคู่รักอาวุโสวัย 50+ Couple or Not?

"แสตมป์-ว่าน" อ้าปากค้าง! หลังฟังเรื่องแซ่บคู่รักอาวุโสวัย 50+ Couple or Not?

เป็นครั้งแรกของรายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย ที่มี หนุ่มใหญ่ สาวใหญ่ รุ่นอาวุโสอายุตั้งแต่50 ปีขึ้นไป มายืนในแคปซูลปริศนาทั้ง 20 แคปซูล โดยในสัปดาห์นี้ แสตมป์ – อภิวัฒน์ เอื้อถาวรสุข ควงคู่เพื่อนซี้เสียงดี ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์ ร่วมแข่งขันจับคู่เพื่อตามหาคู่รักตัวจริงที่อยู่ในแคปซูล โดยแสตมป์และว่านถึงกับอึ้ง!! อ้าปากค้างเมื่อได้ฟังเรื่องราวสุดแซบของคู่ชายรักชาย วัย 60 ปี ที่ช่วยกันฝ่าฝันอุปสรรค สังคมไม่ยอมรับคู่รักเพศเดียวกัน จนถูกไล่ออกจากบ้าน!

แสตมป์เผยว่า "เป็นรายการที่น่ารักมาก ผมมาครั้งแรกก็เซอร์ไพร์สเลย รายการนำรุ่นใหญ่ วัย 50 ปีขึ้นไป มาให้ผมทาย บอกเลยว่ามึนครับ (หัวเราะ) เพราะดูแทบไม่ออกว่าใครคู่ใคร และความรักไม่มีกฎเกณฑ์จริงๆ บางคู่ฝ่าฝันอุปสรรคกันมาเยอะมาก ผมชื่นชอบคู่คุณตา2คน ชายรักชาย ที่เค้าเล่าให้ฟังว่าสมัยก่อน เรื่องรักเพศเดียวกันเป็นอุปสรรคมาก เพราะสังคมยังไม่เปิดกว้างเท่าตอนนี้ แต่คุณตาทั้งคู่ก็ฝ่าฝันกันมาได้ สร้างครอบครัวด้วยกันจนมาถึงตอนนี้ ผมนับถือน้ำใจและความรักที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้จริงๆครับ"

ติดตามชมเรื่องราวความน่ารักของคู่รักหลากหลายเพศ วัย และอาชีพ ในรายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33