"เป๊ก ผลิตโชค" เยือน I Can See Your Voice TH อีกครั้งในรอบ 4 ปี

"เป๊ก ผลิตโชค" เยือน I Can See Your Voice TH อีกครั้งในรอบ 4 ปี

รายการ I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ ต้อนรับการกลับมาของผู้ชายมากความสามารถสุดเท่คนนี้ เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ต้องบอกว่ากว่า 4 ปีแล้วที่ทุกคนรอคอยเพื่อให้เขาคนนี้กับมามาแก้ตัวอีกครั้ง! เพราะคราวที่แล้วเล่นเอาฮากันทั้งสตูดิโอ เพราะเลือกคน เสียงเพี้ยน มา ฟีทเจอริ่งด้วย มาลุ้นกันว่าประวัติศาตร์จะซ้ำรอยหรือไม่?

มาครั้งนี้จัดเต็ม! อลังกว่าเดิม เพราะเหล่าบรรดานุชกว่าร้อยชีวิต มาร่วมส่งกำลังใจจนแน่นสตูดิโอ ถือว่าเป็นปรากฎการณ์ใหม่ๆของรายการที่มีแฟนคลับมากันจนล้นขนาดนี้ แถมยังส่งเสียงเชียร์สนั่นไม่ขาดสาย เพราะกว่า 4 ปี ที่ทุกคนรอคอยให้ เป๊ก ผลิตโชค มาแก้ตัวในรายการนี้

เพียงเปิดโชว์แรก เพลง Lonely Night ก็ทำเอาบรรดานุชที่รักเป๊กทั้งหลายกรี๊ดลั่นนั่งแทบไม่ติดเก้าอี้ พร้อมช่วยกันร้องเพลงนี้จนจบ บอกได้คำเดียวว่าเป็นภาพที่สวยงาม พร้อมเพรียงกันมาก ซึ่งไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน และจากเมื่อครั้งที่แล้ว เป๊ก เลือกคน “เสียงเพี้ยน” ครั้งนี้ขอประกาศกร้าวต้องเลือกคน “เสียงเพราะ” มาร้องเพลงด้วยกันให้ได้!

นอกจากนี้ยังมีแก็งนักสืบสุดป่วน ชวนฮา อย่าง ครูอ้วน มณีนุช, หนึ่ง จักรวาล, ชิน ชินวุฒ, ดีเจมะตูม และ เป็กกี้ ศรีธัญญา ซึ่งงานนี้นอกจากช่วยวิเคราะห์นักร้องปริศนาแล้วยังทำให้ เป๊ก ถึงกับปวดหัวอีกด้วย

มาลุ้นกันว่า นักร้องปริศนาคนไหนจะได้ร้องฟีทเจอริ่งกับ เป๊ก ผลิตโชค ติดตามความสนุกของรายการ I Can See Your Voice Thailand ในวันพุธที่ 20 พฤศจิกายน นี้ เวลา 20.05 น. ทางช่อง เวิร์คพอยท์ กดเลข 23