"ปรมาจารย์ลัทธิมาร" เผยรายชื่อนักแสดงร่วมแฟนมีตติ้งไทย

"ปรมาจารย์ลัทธิมาร" เผยรายชื่อนักแสดงร่วมแฟนมีตติ้งไทย

เปิดเผยว่าจะมีแฟนมีตติ้งในประเทศไทยของซีรีส์จีนเรื่องดัง ไม่พูดเยอะเจ็บคอ... WeTV ประกาศแฟนมีตติ้ง "ปรมาจารย์ลัทธิมาร" หลังซีรีส์จบเมื่อเดือนที่แล้ว ก็ทำเอาแฟนๆ ทั้งประเทศตื่นเต้นและเฝ้ารอกันมานานพักใหญ่ (จริงๆ) ล่าสุดทางผู้จัด RegiStar ก็เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมแล้ว

โดยเป็นการเปิดเผยรายชื่อนักแสดงจากเรื่อง ปรมาจารย์ลัทธิมาร ที่จะมาร่วมงานแฟนมีตติ้ง Fan Meeting in Bangkok นำทีมโดยสองนักแสดงนำ เซียวจ้าน (รับบท เว่ยอู๋เซี่ยน), หวังอี้ป๋อ (รับบท หลานวั่งจี), อวี๋ปิน (รับบท เวินหนิง), วังจั๋วเฉิง (รับบท เจียงเฉิง), หลิวไห่ควาน (รับบท หลานซีเฉิน), เฉาอวี้เฉิน (รับบท จินจื่อเซวียน), ซ่งจี้หยาง (รับบท เสี่ยวซิงเฉิน) และ เฉินโจวเซวียน (รับบท อาจิง) เรียกว่าขนกันมาครึ่งเรื่องแล้วพี่น้อง! 

นอกจากนั้นยังมีรายละเอียดของราคาบัตรมีตติ้งให้แฟนๆ ได้เตรียมเงินไว้เปย์กันด้วย โดยบัตรราคา 7,500 / 6,000 / 4,500 / 3,500 / 2,500 บาท จะเริ่มจำหน่ายบัตรในวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป (ตามเวลาประเทศไทย) ส่วนรายละเอียดอื่นๆ จะมีการอัปเดตเพิ่มเติม ติดตามได้จากทางเฟสบุ๊กเพจ RegiStarThailand ได้เลย แล้วไปเจอพวกเขากัน!

>> "ปรมาจารย์ลัทธิมาร" ในลุคแฟนหนุ่ม งานดีไม่แพ้ชุดพีเรียด

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่