ย้อนละครเรื่องล่าสุดของ "แน็ก ชาลี" จะรับเล่นเรื่องต่อไป ต้องรอหมดตัวก่อน

ย้อนละครเรื่องล่าสุดของ "แน็ก ชาลี" จะรับเล่นเรื่องต่อไป ต้องรอหมดตัวก่อน

ยังคงมีเรื่องพีคๆ มาให้แฟนๆ ติดตามกับหนุ่ม แน็ก ชาลี ที่กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งตั้งแต่เจอช็อตภาพเปลี่ยนชีวิตในรายการมวย บวกกับไลฟ์สไตล์ผู้ชายรักสัตว์ (แถวบ้าน) ก็ยิ่งทำให้หนุ่มแน็ก ถูกพูดถึงและเป็นที่สนใจของชาวเน็ต ล่าสุด แน็ก ชาลี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องส่วนตัวและชีวิตช่วงนี้ ยิ่งตอกย้ำความติสท์ของเขาเข้าไปอีก 

>> "แน็ก ชาลี" ฉีกทุกกฎการสัมภาษณ์ ชอบหญิงแก่ โม้ของลับใหญ่ รอหมดตัวค่อยเล่นละคร

บอกเลยว่าเห็นหนุ่มแน็กติสท์แบบนี้แล้ว เขาก็เคยฝากผลงานการแสดงมากมายให้แฟนๆ จนเป็นที่รู้จักในภาพยนตร์เรื่องดัง แฟนฉัน จนแจ้งเกิดในวงการ หรือแม้แต่ภาพยนตร์หลอนเรื่อ เด็กหอ จนทำให้เขาคว้ารางวัลเวทีรางวัลมาแล้ว หลายๆ คนคงคิดถึงผลงานการแสดงของหนุ่มคนนี้ แต่หนุ่มแน็กก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่ายังไม่คิดจะรับเล่นละครในช่วงนี้ เพราะช่วงเวลาการถ่ายทำนานเกินไป ปฏิเสธไปมากกว่า 50 เรื่องแล้ว ถ้าหากเห็นแน็ก ชาลี รับละครเมื่อไร ช่วงนั้นคงหมดตัวแล้วล่ะ 

ส่วนละครเรื่องล่าสุดที่ได้เห็นหนุ่มแน็กลงจอทีวีก็คือเรื่อง เงินปากผี ทางช่อง 3 เมื่อปี 2561 ในบทของ เมฆา น้องชายของ มาลิน (จอย รินลณี) สองพี่น้องตัวร้ายสุดแสบที่สร้างความพินาศให้กับตัวละครในเรื่อง ถ้าใครอยากติดตามผลงานละครของหนุ่มแน็กก็ต้องย้อนไปตามดูเรื่องเก่าๆ กันก่อนแล้วล่ะ

>> "แน็ก ชาลี" จาก "แฟนฉัน" ในวันนั้น มาถึงจุดพีคสนั่นโซเชียลในวันนี้