หนุ่มหัวใจแกร่ง ตามฝันให้คนรักที่เสียชีวิต เป็นครั้งสุดท้าย Couple or Not?

หนุ่มหัวใจแกร่ง ตามฝันให้คนรักที่เสียชีวิต เป็นครั้งสุดท้าย Couple or Not?

ทำเอา ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร พิธีกรรายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ กับเรื่องราวความรักของคู่ชายรักชาย คุณตั้ม-ทรงเกียรติ สวัสดี อายุ 29 ปี พนักงานร้านอาหาร ปรัศนีย์ที่เข้ามาร่วมรายการในครั้งนี้ เพื่อสานความฝันให้คนรักอย่าง คุณปอ-ท้าววันดี แสงอ่อน ที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยคุณปอชื่นชอบรายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย เป็นอย่างมาก และได้สมัครเข้ามาในรายการตั้งแต่ตอนมีชีวิตอยู่ แต่คุณปอเสียชีวิตลงเสียก่อน ทำให้ไม่ได้มาร่วมรายการ คุณตั้มจึงขอทำความฝันครั้งสุดท้ายของคุณปอให้เป็นจริง ด้วยการมาร่วมรายการ และถ่ายทอดเรื่องราวความรักของทั้งคู่ให้ผู้ชมในรายการได้ฟัง

คุณตั้ม เผยว่า "ปอชอบดูรายการนี้มาก เค้าตั้งใจกับผมว่าสักวันนึงเราจะมายืนตรงนี้และเล่าเรื่องราวความรักของเราให้คนอื่นได้ฟังบ้าง เพราะคู่เราก็ฝ่าฟันอุปสรรคด้วยกันมาเยอะ แต่ทุกอย่างมันกะทันหันมาก สมัครมาไม่นานเท่าไร ปอก็ล้มป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองระยะสุดท้าย และเสียชีวิตหลังจากรู้ผลตรวจได้ 2 เดือน ผมมาในวันนี้มาทำตามฝันของเค้า ให้ทุกคนรู้ว่าความรักของเรามันมีอยู่จริง ถึงร่างกายของเค้าจะจากไป แต่ความรักและห่วงใยยังอยู่กับผมเสมอและตลอดไป"

ต้นหอม เผยว่า "รายการของเรามีความรักหลากหลายรูปแบบ และครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่รายการของเรามีความรักรูปแบบนี้ หอมกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ซาบซึ้งใจในความรักของพี่ทั้ง 2 คนมากๆ เราสัมผัสความรักของเค้าได้ จากแววตา น้ำเสียง ตลอดเวลาที่เค้าเล่า เรารู้เลยว่าเค้ารักกันมากแค่ไหน ความตายพรากร่างกายคนรักของเราไปได้ แต่พรากความรักไม่ได้จริงๆ"

รอติดตามเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบในรายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่