"ติช่า" เผยปมสนิท "จุ๊กกู้" เพราะเป็นสองคนใน The Face ที่ไม่มีเงิน

"ติช่า" เผยปมสนิท "จุ๊กกู้" เพราะเป็นสองคนใน The Face ที่ไม่มีเงิน

สองสาวมั่นที่สนิทสนมกันจนกลายเป็นเพื่อนซี้ อย่าง “ติช่า – กันติชา ชุมมะ” และ “จุ๊กกู้ – สลิตา กลิ่นจันทร์” ที่ควงกันมาร่วมเล่นเกมตามหาคู่รักตัวจริงในรายการ Couple or Not? คู่ไหน..ใช่เลย ติช่าและจุ๊กกู้ ได้เผยถึงสาเหตุที่ทำให้ 2 สาวมั่นที่เหมือนจะเข้ากันไม่ได้ กลายมาเป็นเพื่อนซี้ที่รู้ใจกันแบบสุดๆ

ติช่า เผยว่า “เรา2คนรู้จักกันในรายการ The Face อยู่ทีมเดียวกันและในทีม จะมีเรา 2 คนที่มีเงิน ไม่มากเลยจับคู่กันเพื่อไปเดินเลือกซื้อเสื้อผ้า รองเท้าแบบถูกๆด้วยกัน ไม่ค่อยได้ใช้ของแบรนด์เนมก็เลยสนิทสนมกันจากจุดนี้ บางทีก็ยืมของกันใช้ สลับเสื้อผ้า รองเท้ากันใส่บ้าง เพราะไซส์เราใกล้เคียงกันด้วย อย่างวันนี้ที่มารายการติช่าก็ไม่ได้เตรียมอะไรมาเลย ตั้งแต่หัวจรดเท้า เป็นของจุ๊กกู้หมดเลย คือเอาจริงๆจุ๊กกู้เป็นเพื่อนคนเดียวที่เหลืออยู่ตอนนี้ ห้ามเลิกคบกัน เพราะถ้าเลิกจะไม่มีเพื่อนคบแล้วค่ะ (หัวเราะ)”

จุ๊กกู้เสริมว่า “คนภายนอกอาจจะมองว่าติช่าหน้าเหวี่ยง มั่นเกินไปอะไรแบบนั้น แต่จริงๆแล้วเค้าไม่มีอะไร เป็นคนตลกด้วยซ้ำ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ บางทีติช่าพูดหรือทำอะไรที่ไม่ค่อยถูกกับวัฒนธรรมของคนไทย จุ๊กกู้ก็จะช่วยเตือนเสมอ เราตำหนิกันได้ตลอด ไม่โกรธกัน เพราะเราจริงใจต่อกัน”

 ติดตามความน่ารักของคู่เพื่อนซี้สายแซ่บอย่าง “ติช่า กันติชา – จุ๊กกู้ สลิตา” และคู่ดูโอ้สายหล่อ “หมอก้อง สรวิชญ์ – ป๊อป ฐากูร” พร้อมเรื่องราวความรักสุดประทับใจ ในรายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคมนี้ เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3 HD ช่อง 33

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่