"ปรมาจารย์ลัทธิมาร" ปล่อยภาพตัวอย่างตอนต่อไป (EP.45-48)

"ปรมาจารย์ลัทธิมาร" ปล่อยภาพตัวอย่างตอนต่อไป (EP.45-48)

ใจนึงก็ดีใจที่อยู่กันมาถึงตอนใกล้จบ แต่อีกใจก็แอบใจหาย ที่จะต้องบอกลาซีรีส์จีนพีเรียด ปรมาจารย์ลัทธิมาร ทาง WeTV ที่เข้าสู่ 4 ตอนสุดท้ายกันแล้วจริงๆ หลังจากในตอนที่ผ่านมา (Ep.45-46) เรื่องราวทั้งหมดได้ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว กับเส้นทางชีวิตของปรมาจารย์อี๋หลิง ว่าทำไมเขาถึงเลือกที่จะฝึกวิชามารที่ทำให้คนครหาทั้งยุทธภพ ที่การคลายปมครั้งนี้คงทำเอาหลายคนกลั้นน้ำตาไม่อยู่

และล่าสุดทาง Weibo ออฟฟิเชียลของเรื่อง ปรมาจารย์ลัทธิมาร ได้เผยภาพนิ่งเรื่องราวที่จะได้เห็นใน Ep.47-48 นี้ กับเรื่องราวในวัดกวนอิมที่ไฮไลท์จะเป็นการต่อสู่กันของ จินกวนเหยา (จูจ้านจิ่น) ที่จับตัว เว่ยอู๋เซี่ยน (เซียวจ้าน) เป็นตัวประกัน ทำให้ หลานหวั่งจี (หวังอี้ป๋อ) ต้องเลือกที่จะทำบางอย่าง... และการเปิดใจของ เจียงเฉิง (วังจั๋วเฉิง) ขอโทษ เว่ยอู๋เซี่ยน หลังจากที่ได้รู้ความลับเกี่ยวกับตัวเองที่ถูกเก็บซ่อนมานานถึง 16 ปี

ล่องเรือไปพร้อมกันนะเหล่าเซียน(เกาะ)ขอบจอทั้งหลาย... อีกนิดเดียวก็เปรี้ยวได้แล้ว สมัคร Vip แล้วไปดู Wetv กันเลย! ออกอากาศแบบเรียลไทม์พร้อมกันกับประเทศจีน ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 19.00 น. ทางแอปพลิเคชั่น WeTV และ https://wetv.vip/  แล้วมาส่งท้าย Ep. 49-50 ในวันที่ 14 สิงหาคมนี้กันจ้า