"ปรมาจารย์ลัทธิมาร" ปล่อยภาพตัวอย่างตอนต่อไป (EP.39-40)

"ปรมาจารย์ลัทธิมาร" ปล่อยภาพตัวอย่างตอนต่อไป (EP.39-40)

เดินทางเข้าสู่ 10 ตอนสุดท้ายกันแล้วสำหรับซีรีส์จีนเรื่องดัง ปรมาจารย์ลัทธิมาร ทาง WeTV ยิ่งเข้าสู่โค้งสุดท้ายก็ยิ่งมีเรื่องราวสุดเข้มข้น ให้แฟนซีรีส์ต้องจับตาอย่างใจจดจ่อ!

กับเส้นทางในยุทธภพของ เว่ยอู๋เซี่ยน (เซียวจ้าน) และ หลานหวั่งจี (หวังอี้ป๋อ) ในอีก 16 ปีต่อมา ที่ไม่ว่าเหตุการณ์จะผ่านไป 16 ปีแล้วก็ตาม แต่ชื่อเสียงของ ปรมารจารย์อี๋หลิง (เว่ยอู๋เซี่ยน) ก็ดูจะเป็นที่เลื่องลือตัวร้ายด้านมืดแห่งยุทธภพที่ผู้คนต่างหวาดหวั่น การตื่นขึ้นมาอีกครั้งของเว่ยอู๋เซี่ยนในครั้งนี้ ยังคงได้สหายเก่าอย่างหลานหวั่งจียืนเคียงข้างพร้อมศึกครั้งใหม่และการกลับมาเจอกันอีกครั้งของ เวินหนิง (อวี๋ปิน) ขุนพลผีผู้รอดชีวิตจากตระกูลเวิน ที่ได้มาร่วมมือกันปราบตัวร้ายสุดจิตอย่าง เซวียหยาง (หวังฮ่าวเซวียน) ณ เมืองแห่งสุสานอย่าง เมืองอี้

ตามลุ้นพร้อมกันว่า ใคร...ที่ยืมมือฆ่า เป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์เลวร้าย จนทำให้เว่ยอู๋เซี่ยนต้องตัดสินใจจบชีวิตเมื่อ 16 ปีก่อน (ใครเป่าขลุ่ยทับไลน์พี่เว่ย!)

เล่ามานี้ไม่ใช่สปอยล์ตอนต่อไปแต่เป็นเรื่องจากตอนที่ผ่านมาทั้งนั้น ขอให้ทุกคนดูซีรีส์อย่างสุนทรีจ้า สมัคร Vip แล้วไปดู Wetv กันเลย! ออกอากาศแบบเรียลไทม์พร้อมกันกับประเทศจีน ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 19.00 น. ทางแอปพลิเคชั่น WeTV และ https://wetv.vip/