ยืนหนึ่งในยุทธภพ "หวังอี้ป๋อ" เสือยิ้มยากแห่งกูซู ในซีรีส์ "ปรมาจารย์ลัทธิมาร"

ยืนหนึ่งในยุทธภพ "หวังอี้ป๋อ" เสือยิ้มยากแห่งกูซู ในซีรีส์ "ปรมาจารย์ลัทธิมาร"

แรงไม่หยุดสนั่นโซเชียลต่อเนื่องกับซีรีส์จีนพีเรียดฟอร์มยักษ์ ปรมาจารย์ลัทธิมาร หรือ The Untamed ที่ออกอากาศทาง WeTV ให้สาวๆ ได้หลงกันสุดๆ กับความละลานตาของหนุ่มๆ งานดีในเรื่องนี้ ที่เรียกได้ว่าโกยความนิยมให้สาวๆ เทใจหลงรักกันยกเซ็ตไปเลย

หลังจากที่ส่งพระเอกยิ้มสวยยืนหนึ่งแห่งท่าเรือสัตตบงกชอย่าง เว่ยอู๋เซี่ยน หนุ่มผู้มีวิชาอันแก่กล้า มีชื่อเสียงเลื่องลือไปทั้งยุทธภพ ที่รับบทโดย เซียวจ้าน กันไปแล้ว >> ส่องความละมุนของ "เซียวจ้าน" ใน "ปรมาจารย์ลัทธิมาร" ยิ้มสวยจนต้องเสียอาการ  อีกหนึ่งหนุ่มที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะสาวๆ ต่างเคลิ้มไปกับความมาดนิ่ง แต่สง่างามของ หลานจ้าน ที่รับบทโดย หวังอี้ป๋อ อีกหนึ่งตัวละครนำของเรื่องนี้ ที่ในนิยายได้นิยามว่าเขาเป็นหนุ่มหล่ออันดับสองของยุทธภพ เสือยิ้มยากตระกูลหลันแห่งกูซู ที่ความยิ้มยากและความนิ่งของพี่แกนี่แหละ ที่ตกคะแนนจากสาวๆ มาได้เพียบ หากมีช็อตที่หลานจ้านหลุดยิ้มเมื่อไร ก็เตรียมมาขนเอาหัวใจสาวๆ กลับกูซู(เมืองในซีรีส์) ได้เลย เพราะจะได้เห็นรอยยิ้มกันสักทีช่างยากแสนเข็นจริงๆ พ่อเอ๊ย!

ถึงจะนิยามความหล่อว่าเป็นอันดับสองของยุทธภพ แต่ความเท่และดีต่อใจยืนหนึ่งในกูซูไปเลยจ้า ใครอยากเคลิ้มไปกับหนุ่มๆ ในเรื่อง ปรมาจารย์ลัทธิมาร รีบตามมาด่วนๆ เลย ทาง WeTV ออกอากาศ แบบเรียลไทม์พร้อมกันกับประเทศจีน ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 19.00 น. ทางแอปพลิเคชั่น WeTV และ https://wetv.vip/