ส่องความละมุนของ "เซียวจ้าน" ใน "ปรมาจารย์ลัทธิมาร" ยิ้มสวยจนต้องเสียอาการ

ส่องความละมุนของ "เซียวจ้าน" ใน "ปรมาจารย์ลัทธิมาร" ยิ้มสวยจนต้องเสียอาการ

ถึงเวลาวันจันทร์-พุธทีไร โซเชียลทวิตเตอร์เป็นต้องครึกครื้นสุดๆ กับการรอคอยออกอากาศของซีรีส์จีนเรื่องดัง ปรมาจารย์ลัทธิมาร หรือ The Untamed ทาง WeTV ที่มาทีไรก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งตลอด 

เรื่องราวสงครามในยุทธภพกำลังคุกรุ่นแบบสุดๆ แต่บอกเลยว่าท่ามกลางความเข้มข้นของเรื่องราวในเรื่องนี้ สิ่งที่ทำแฟนๆ จิ้นฟินหนักมากก็คือมิตรภาพลูกผู้ชายระหว่าง หลานจ้าน (แสดงโดย หวังอี้ป๋อ) (ชุดขาว) และ เว่ยอู๋เซี่ยน (เซียวจ้าน) (ชุดดำ) ที่เคมีนักแสดงเข้ากันมาก จนทำให้เรื่องนี้ฮอตสุดอย่างฉุดไม่อยู่ในตอนนี้

และที่ทำสาวๆ กำลังหลงสุดๆ ตอนนี้ยกให้กับรอยยิ้มสวยๆ จาก เว่ยอู๋เซี่ยน ที่รับบทโดยหนุ่ม เซียวจ้าน คนนี้เลย บอกได้คำเดียวว่ายิ้มละมุนชวนใจละลาย ยิ่งมีฉากที่ต้องยิ้มให้กับตัวละคร หลานจ้าน (หวังอี้ป๋อ) แล้วละก็... เตรียมเขินจนเสียอาการกันได้เลยจ้า

เรื่องราวในซีรีส์ดำเนินมาครึ่งทางแล้ว ใครที่ยังไม่ได้ติดตามเรื่องนี้ ก็รีบตามมาด่วนๆ เลย ทาง WeTV ออกอากาศ แบบเรียลไทม์พร้อมกันกับประเทศจีน ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 19.00 น. ทางแอปพลิเคชั่น WeTV และ https://wetv.vip/ บอกเลยว่า...เราจะก้าวไปถึงตอนที่ 50 พร้อมกันอย่างมั่นคง!

>>ยืนหนึ่งในยุทธภพ "หวังอี้ป๋อ" เสือยิ้มยากแห่งกูซู ในซีรีส์ "ปรมาจารย์ลัทธิมาร"