"ญาญ่า" ร้ายแปดตลบ! อ่อยหนักปั่นหัวชาย หวังกำจัดเสี้ยนหนาม "กลิ่นกาสะลอง"

"ญาญ่า" ร้ายแปดตลบ! อ่อยหนักปั่นหัวชาย หวังกำจัดเสี้ยนหนาม "กลิ่นกาสะลอง"

เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต ถึงขั้นเกิดดราม่าตบตีกันบ้านแทบแตก เมื่อ ซ้องปีบ รู้ความจริงว่า หมอทรัพย์ รัก กาสะลอง พี่สาวฝาแฝดแต่ไม่รักตัวเอง งานนี้บทหนักอยู่ที่ ญาญ่า อุรัสยา ที่รับบทฝาแฝด ดังนั้นเล่นแรงไว้เท่าไหร่ ก็ต้องรับไปเท่านั้น ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าหนักหนาสาหัสเอาการ แต่แอบกระซิบถึงความร้าย ของ อี่นายซ้องปีบ ยังไม่หยุดอยู่เท่านี้ เมื่อเธอยอมทำได้ทุกอย่างเพื่อจัดการกาสะลองมารหัวใจออกไปให้พ้นทาง ถึงขนาดเอาตัวเข้าแลกเพื่อปั่นหัวผู้ชายอย่าง อ้ายมั่นฟ้า รับบทโดย ป๊อป ฐากูร ให้หลงรักหัวปักหัวปำ เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการกำจัดกาสะลอง

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่จิมทอมสัน โคราช เป็นฉากที่คนดูจะได้เห็นความร้ายกาจอีกขั้นของญาญ่า งานนี้พี่สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผกก. ติวเข้มบอกญาญ่าจะต้องเอาเสน่ห์ สายตา ท่าทาง คำพูด จริตมารยาร้อยเล่มเกวียนของผู้หญิงมา ใช้ให้หมดเพื่อปั่นหัวผู้ชายให้หลงรักยอมเชื่อหมดใจ และยอมทำทุกอย่างให้ ส่วนป๊อปวันนี้จะเป็นอารมณ์ค่อนข้าง ดราม่าคุกรุ่น เพราะได้เห็นความร้ายกาจของญาญ่ามาเยอะจนพยายามตัดใจเลิกรัก แต่มาเจอการอ่อยแบบเหนือชั้น ของญาญ่าเลยใจอ่อนจนได้ หลังจากซักซ้อมบ็อกกิ้งกันแล้ว และฉากนี้ต้องมีป๊อปจู่โจมจูบ ทำเอาป๊อปเกรงใจญาญ่า จึงขออนุญาติก่อนจะเล่นจริง

ซึ่งญาญ่าบอกเล่นได้เลยเต็มที่เพราะตัวละครมีที่มาที่ไป ไม่ใช่ว่าอยู่ดี ๆ มาจูบ เพื่อความ สมบูรณ์ของเรื่องขอให้เล่นเต็มที่ สบาย ๆ ไม่ต้องเกร็งไม่ต้องเกรงใจ หลังจากทบทวนบทและรวบรวมสมาธิแล้วก็ เริ่มถ่ายจริงกันเลย เริ่มจากญาญ่ามาขอคุยด้วย ป๊อปที่กำลังตัดใจก็เมินใส่แต่ก็ยังยอมคุยด้วย ก่อนญาญ่าจะค่อย ๆ ส่ง ตาออดอ้อน พร้อมกับบอกว่ารักป๊อป และไม่อยากแต่งงานกับผู้ชายอื่น ป๊อปหันมาตัดพ้อว่าที่ผ่านมาไม่เคยเห็นว่า ญาญ่าจะรักตนตรงไหน มีแต่ด่าว่าไม่เห็นค่า แถมดูถูกตนมาตลอด

ญาญ่าตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ บีบน้ำตาบอกว่าทำ ไปเพราะจำเป็น จนป๊อปเริ่มอ่อนลง แต่ก็ยังไม่เชื่อสนิทใจ สุดท้ายญาญ่าตัดพ้อกลับบ้างว่าถ้าไม่เชื่อก็จะไม่มาให้เห็น หน้าอีก ก่อนจะเดินหนีก็เอาตัวเบียดชน ทำเอาป๊อปสั่นสะท้านรีบวิ่งตามไปกระชากให้ญาญ่าหันกลับมา พร้อมกับ จูบปากญาญ่าทันที ญาญ่าตกใจคิดไม่ถึงว่าป๊อปจะถึงขั้นจูบตัวเอง แต่เพื่อให้แผนสำเร็จก็พยายามตัดใจ “จูบก็จูบวะ” งานนี้ป๊อปจะได้เชื่อสนิทใจ หลังจากถอนจูบญาญ่าก็แอบซ่อนสายตาที่รังเกียจไว้ พยายามทำเป็นจะตัดใจถ้าป๊อปไม่ รัก ไม่ยอมช่วยตน ป๊อปใจอ่อนยวบบอกรักญาญ่าเหมือนกัน และจะทำทุกอย่างเพื่อช่วยให้ญาญ่าไม่ต้องแต่งงานกับผู้ชายอื่น ญาญ่าดีใจกอดตอบไปให้ป๊อปได้ชื่นใจอีกรอบหนึ่ง

งานนี้ป๊อปยอมทำงานถวายหัวให้ญาญ่าแบบไม่ต้องสงสัย แต่ใครจะรู้ว่าญาญ่าได้แอบซ่อนสายตาเลือดเย็นสะใจที่ทุกอย่างเป็นไปตามที่ตนวางแผนไว้แล้ว เรียกว่าแฟน ละครไม่ควรพลาดฉากนี้ เพราะนอกจากสปิริตที่นักแสดงเล่นจริง สมจริงแล้ว คนดูจะได้เห็นฝีมือการแสดงของ ญาญ่าที่เรียกว่าร้ายได้ใจ และจะร้ายไปเรื่อยๆ จนทุกคนคิดไม่ถึง

และสำหรับคนที่อยากรู้ว่า อี่นายซ้องปีปจะทำอะไร มีแผนการต่อไปอย่างไรต้องไปติดตามกันได้ใน กลิ่นกาสะลอง วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น.ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 และช่อง 33 HD

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่