"บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019" แรง! "บอย ถกลเกียรติ" สั่งเพิ่มรอบ

"บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019" แรง! "บอย ถกลเกียรติ" สั่งเพิ่มรอบ

เปิดม่านการแสดงไปได้ไม่นาน กระแสตอบรับละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019 ก็มาแรงสุดๆ แถมผู้ชมยังช่วยกันบอกต่อจนยอดบัตรวิ่งฉิว งานนี้บิ๊กบอสบอย-ถกลเกียรติ เลยประกาศเพิ่มรอบการแสดงออกไป จนถึงวันที่ 11 สิงหาคมนี้เท่านั้น!!

"ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณกระแสตอบรับจากแฟนๆ ที่มาชมละครเวทีเรื่องนี้นะครับ เป็นผลงานอีกเรื่องที่ผมภูมิใจมากจริงๆ ขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันบอกต่อ ในทุกช่องทาง ว่า “บัลลังก์เมฆ” เวอร์ชั่น 2019 นี้ มีความแปลกใหม่ แต่ยังคงความซาบซึ้ง เข้มข้นไว้อย่างเดิม สิ่งที่ดีใจมากที่สุดคือ คนดูเข้าใจในเมสเสจที่เรานำเสนอ คือเรื่องราวความรักของ แม่ กับ ลูก ที่จะช่วยสอนให้คนในครอบครัวมีความเข้าใจ ซึ่งสิ่งนี้ช่วยสร้างกำลังใจให้ผม , นักแสดง และทีมงานทุกคนได้เป็นอย่างดีเลยครับ ล่าสุดผมจึงตัดสินใจเพิ่มรอบการแสดงไปจนถึงวันที่ 11 ส.ค.นี้ นะครับ ซึ่งขอย้ำอีกครั้งว่า นี่จะเป็นโอกาสสุดท้ายแล้วจริงๆ จะไม่มีการเพิ่มรอบอีกแล้ว และไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่นักแสดงมากฝีมือเหล่านี้จะมีโอกาสกลับมารวมตัวกันได้อีก เพราะทุกคนก็คิวแน่นมากๆ และที่สำคัญคือ ผมอยากให้ลองมาชมฝีมือการแสดงของพวกเขาทุกคนครับ การันตีว่าทุกคนทุ่มเทอย่างสุดฝีมือ แล้วคุณจะรู้ว่าทำไม ผู้ชมถึงบอกว่าแคสนักแสดงของ “บัลลังก์เมฆ” เวอร์ชั่นนี้ เหมาะสมที่สุด ก็อยากฝากให้มาชมละครเวทีเรื่องนี้กันเยอะๆ นะครับ รับรองว่าคุณจะได้แง่คิด และมุมมองดีๆ กลับไปแน่นอนครับ"

โอกาสสุดท้ายละครเวที บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019 จะเปิดการแสดงถึงวันที่ 11 สิงหาคมนี้เท่านั้น ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 500 บาท สามารถจองบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019