งานดีเคมีพุ่ง! "หวังอี้ป๋อ-เซียวจ้าน" สองพระเอก "ปรมาจารย์ลัทธิมาร" ซีรีส์จีนที่กำลังมาแรง!

งานดีเคมีพุ่ง! "หวังอี้ป๋อ-เซียวจ้าน" สองพระเอก "ปรมาจารย์ลัทธิมาร" ซีรีส์จีนที่กำลังมาแรง!

ทำเอาสาวๆ เคลิ้มไปกับความหล่อของสองพระเอกจากเรื่อง ปรมาจารย์ลัทธิมาร หรือ The Untamed (陈情令) จากซีรีส์จีนที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ออกอากาศทาง WeTV แบบเรียลไทม์พร้อมกันกับประเทศจีน ซึ่งสร้างมาจากนิยายยอดนิยมที่ยอดอ่านกว่าพันล้านวิว จนมาเป็นอนิเมชั่นก็ปัง เมื่อเอามาทำเป็นซีรีส์ก็ได้กระแสตอบรับอย่างร้อนแรงสะเทือนทั้งโซเชียลไปเลย

บอกเลยว่าความแรงของเรื่องนี้ต่อยอดมาจากแรกเริ่ม ปรมาจารย์ลัทธิมาร หรือ The Untamed (陈情令) เป็นนิยายแนว Boy Love หรือนิยายวาย แต่หากมาทำเป็นซีรีส์ก็ไม่สามารถที่จะขายวายได้เต็มที่ขนาดนั้น เลยมีฉากให้(คนดู)แอบจิ้นกันเอาเอง กับเรื่องราวสงครามในยุทธภพที่ปะทุขึ้นอีกครั้ง ปริศนาท่ามกลางศึกอันดุเดือดที่ถูกถ่ายทอดผ่านภาพอันสวยงามในซีรีส์ที่เข้มข้นน่าติดตาม และเคมีความหล่อของนักแสดงนำอย่าง หวังอี้ป๋อ (Wang Yibo) รับบทเป็น หลานจ้าน และ เซียวจ้าน (Xiao Zhan) ที่รับบทเป็น เว่ยอู๋เซี่ยน สองนักแสดงดาวรุ่งของจีน ก็ทำให้เรื่องนี้เป็นที่นิยมอย่างมากในเวลานี้

เรามาทำความรู้จักสองพระเอกอย่าง หวังอี้ป๋อ และ เซียวจ้าน กันบ้างดีกว่าว่าก่อนหน้านี้มีผลงานอะไรกันบ้าง!

เริ่มกันที่ หวังอี้ป๋อ (Wang Yibo) หนุ่มหล่อสัญชาติจีนวัย 21 ปี ที่ก่อนหน้านี้เข้าวงการโดยการเป็นหนึ่งในสมาชิกวง UNIQ ภายใต้สังกัด Yuehua Entertainment เมื่อปี 2014 ในตำแหน่ง แร็ปเปอร์-แดนซ์ และวิชวลของวง โดยหลังจากนั้นได้เข้าร่วมเป็นเทรนเนอร์ในรายการดัง Produce 101 China เมื่อปี 2018 และทำหน้าที่แดนซ์เทรนเนอร์ได้ดีจนเป็นที่พูดถึงในเวลานั้น 

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา ภาพยนต์ MBA Partners (夢想合夥人) (2016)
ภาพยนต์ A Chinese Odyssey: Part Three (大話西遊3) (2016)
ซีรี่ย์ Love Actually (人间至味是清欢) (2017)
ซีรี่ย์ When We Were Young (青春最好時) (2017)
ซีรีส์ Gank Your Heart (陪你到世界之巅) (2019)
ซีรีส์ The Untamed (陈情令) (2019)
ภาพยนต์ Unexpected Love (閉嘴愛吧) (กำลังถ่ายทำ)
ซีรีส์ Private Shushan Gakuen (私立蜀山学园) (กำลังถ่ายทำ)

มาถึงหนุ่มหล่อสัญชาติจีนอีกคน เซียวจ้าน (Xiao Zhan) ที่เห็นหน้าใสๆ แบบนี้แต่อายุ 27 ปีแล้ว หนุ่มทาสแมวสุดหล่อที่ละมุนสุดๆ ซึ่งก่อนที่จะเข้าวงการเขาทำงานเป็นกราฟิกดีไซน์เนอร์ ก่อนที่จะเข้าร่วมรายการ X Fire และได้เดบิวต์เป็นศิลปินวง X-NINE เมื่อปี 2015 ในตำแหน่ง โวคอลและวิชวลของวง 

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา
ซีรี่ส์ Super Star Academy (超星星學園) (2016)
ซีรี่ส์ The Majesty Of Wolf (2018)
ซีรี่ส์ Oh! My emperror (哦!我的皇帝陛下) (2018)
ซีรีส์ The Untamed (陈情令) (2019)

ใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบตามมาด่วนๆ ทาง WeTV ได้เลย ออกอากาศทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 19.00 น. ทางแอปพลิเคชั่น WeTV และ https://wetv.vip/ ช้ากว่านี้เดี๋ยวจะหาว่าไม่เรียกนะ!

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ปรมาจารย์ลัทธิมาร