ข้าราชการหนุ่ม ชอบแต่งหญิง! ภรรยาเข้าใจแม้คนตราหน้าว่ามี "สามีเป็นกะเทย" Couple or Not?

ข้าราชการหนุ่ม ชอบแต่งหญิง! ภรรยาเข้าใจแม้คนตราหน้าว่ามี "สามีเป็นกะเทย" Couple or Not?

รายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย นำเสนอเรื่องราวความรักของ คุณสมัย-ธนบัตร ทองนุ่ม ข้าราชการจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมภรรยา คุณวิ-วิไล ทองนุ่ม โดยทั้งคู่ครองรักกันมากว่า 27 ปี โดย คุณสมัยมีความชื่นชอบในการแต่งตัวเป็นผู้หญิง โดยเฉพาะเวลามีงานที่กระทรวงก็จะแต่งชุดราตรี ใส่วิก แต่งหน้าแต่งตัว แสดงโชว์ต่างๆ จนคนมองว่าตนนั้นเป็นสาวประเภทสอง แต่ภรรยาก็เข้าใจ และร่วมกันฝ่าฝันปัญหาและคำนินทาของชาวบ้านจนมาถึงปัจจุบัน

คุณสมัยเผยว่า "ผมเป็นคนรักความสนุกสนาน ชอบร้อง ชอบรำ เคยประกวดทำคลิปลิปซิ้ง เพลงเต่างอยของกระทรวงจนได้รับความชื่นชอบจากเพื่อนร่วมงาน มีชุดราตรีที่บ้าน แต่งหน้า แต่งตัว ทำผมเองหมดทุกอย่าง เป็นความชอบส่วนตัวแต่ไม่ได้เป็นกะเทยนะ เป็นผู้ชาย ชอบผู้หญิง จนมาเจอคุณวิ ผมเห็นเค้าที่งานบวชของผมก็ชอบตั้งแต่แรกเห็น เคยมีปัญหาครอบครัวไม่ให้คบหากันแต่เราก็ไม่ยอมเลิก หาเงินช่วยกันแต่งงาน ถึงเราจะไม่ได้มีลูกด้วยกันแต่ก็รับเด็กมาเลี้ยงเป็นบุตรบุญธรรม ชีวิตก็สมบูรณ์ยิ่งขึ้น"

คุณวิ เล่าเสริมว่า "วิมักโดนถามตลอด ว่าพี่สมัยเป็นกะเทยไหม บางคนก็นินทาเรา ขนาดพ่อแม่ของวิเองก็ยังสงสัยคิดว่าพี่เค้าเป็นกะเทย แต่เวลาที่ผ่านมาก็พิสูจน์แล้วว่าเค้าไม่ได้เป็น เค้านิสัยอ่อนโยน และรักความสนุกสนานแค่นั้น ชอบเอนเตอร์เทนให้คนอื่นมีความสุข ที่สำคัญเค้ารักเราจริงๆ วินับว่าโชคดีที่ตอนนั้นไม่ได้ตัดสินเค้าที่ภายนอก ไม่อย่างนั้นเราก็คงไม่ได้รักกัน"

ติดตามเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบได้ ในรายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33