10 Fight 10 "ซัน ประชากร vs บอย พิษณุ" ศึกนี้ไม่มีคำว่าพี่น้อง!

10 Fight 10 "ซัน ประชากร vs บอย พิษณุ" ศึกนี้ไม่มีคำว่าพี่น้อง!

แมตช์หยุดโลก! กองเชียร์มากันแน่นสตูดิโอเวิร์คพอยท์ เปิดศึกคู่ที่ 4 ในสังเวียนเดือด 10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY บอกเลยว่าสุดมัน และชกกันอย่างดุเดือดมาก ต่อยกันด้วยหมัดขวาอย่างเดียวจนจบยกสาม โดยครั้งนี้เป็นการชกกันระหว่างคู่พี่น้องที่มีแต่ความแตกต่าง ทั้งเรื่องความรัก อายุ และส่วนสูง ระหว่าง บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ทีมดำ ซึ่งเพิ่งเป็นเจ้าบ่าวหมาดๆ กับ ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ทีมขาว ซึ่งเพิ่งเลิกกับแฟนหมาดๆ และทั้งคู่ยังมีอายุต่างกันถึง 10 ปี

โดย บอย พิษณุ อายุ 40 ปี น้ำหนักก่อนขึ้นชก 68.6 กก. สูง 175 ซม. ส่วน ซัน ประชากร อายุ 30 ปี น้ำหนักก่อนขึ้นชก 70.1 กก. สูง 185 ซม. แต่ศึกครั้งนี้ไม่มีคำว่าพี่น้อง !

โดยสัตว์นักล่าประจำตัวในรายการของ บอย พิษณุ คือ ม้าศึก เพราะเกิดปีม้าและม้าเป็นสัตว์ที่เป็นมิตร แต่มีพลัง ฉายาคือ ม้าศึกไฟอสูร พร้อมแผดเผาคู่ต่อสู่ที่อ่อนกว่า ส่วนสัตว์นักล่าประจำตัวในรายการของ ซัน ประชากร คือ ฮายีน่า นักล่าเหยื่อรายสุดท้ายที่เลาะถึงกระดูกชั้นใน ซึ่ง ทีมดำ ดูแลการชกโดย โค้ชอวงตวน ปินโต ส่วน ทีมขาว ดูแลการชกโดย โค้ชแมทธิว ดีน โดยในสัปดาห์ที่แล้ว (24 มิ.ย. 62) หลังจาก หลุยส์ พงษ์พันธ์ ทีมดำ เอาชนะคะแนน เจสัน ยัง ทีมขาว ไปได้ ทำให้ทั้งสองทีมมีคะแนนเท่ากันคือ 4:4 แต้ม

ด้านอดีตแฟนสาวหมาดๆ ของหนุ่ม ซัน ประชากร อย่าง ต้นหอม ศกุนตลา ในวันนี้ (1 ก.ค. 62) ก็ได้แสดงสปิริต มาร่วมไลฟ์เฟซบุ๊กของรายการด้วย โดยมาเป็นพิธีกรคู่กับเพื่อนซี้อย่าง ดีเจมะตูม

โดย ต้นหอม เผยว่า เพื่อนซี้ บอย พิษณุ ซ้อมหนักมาก แต่มีอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่ โดยหนุ่มบอยมีกำลังใจมาเชียร์กันพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็นภรรยาสาว อแมนด้า, ครอบครัว และเพื่อนๆ ส่วน ซัน ประชากร ก็มีเพื่อนๆ และแฟนคลับมาเชียร์ไม่แพ้กัน

และแล้วเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง เมื่อทั้งคู่ออกมาโชว์ตัวก่อนชก ในชุดสัตว์นักล่าประจำรายการ และไม่พ้นที่จะบลัฟกัน โดย บอย บอกว่า ศึกครั้งนี้ทำเพื่อภรรยา และทำหน้าเหมือนแกล้งเย้ย ซัน เรียกเสียงกรี๊ดลั่นสตูดิโอ เมื่อทุกคนจับจ้องไปที่ ซัน ที่เหมือนจะพูดอะไรไม่ออกเลยในนาทีนี้สำหรับเรื่องความรัก โดยเฉพาะการถูก บอย ตอกย้ำว่า “เขา (ต้นหอม) มาด้วยนะวันนี้” เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มสตูดิโออีกครั้ง

เริ่มยกแรก ทั้งคู่ต่างซัดกันไม่ยั้ง แลกหมัดกันอย่างดุเดือด โดยหนุ่มซันใส่ไม่ยั้ง เล่นเอาลุงบอยของเราเซไปเหมือนกัน แต่บอยก็ยังกลับมาปล่อยหมัดคืนในยกเดียวกันได้อยู่ เรียกได้ว่าขึ้นอยู่กับสติจริงๆ ว่าใครจะคุมเชิงได้มากกว่ากัน ซึ่งทั้งคู่ต่างทำผลงานได้ดีไม่แพ้กัน

ยกสอง บอยเริ่มด้วยการออกหมัดที่แม่นกว่า ชกเต็มๆ เล่นเอาซันเข่าทรุดไปเหมือนกัน เรียกได้ว่าลุงบอยลีลามวยดีจริงๆ แม้ซันจะขยันออกหมัด แต่ยังไม่เข้าเป้าเท่าไหร่ แล้วยกสามก็มาถึง ดั่งเคียดแค้นอะไรกันมา เรียกได้ว่าคนดูนี่นั่งกันไม่ติดไม่รู้ว่า ม้าจะดีดไฮยีน่า หรือ ไฮยีน่าจะกินม้า คู่คี่สูสีกันมาก ต่อยจริง ! เจ็บจริง ! ยกนี้ซันออกหมัดรัวๆ คนดูเชียร์กันแทบหยุดหายใจ ส่วนนักชกทั้งคู่ก็สู้กันยิบตา อึดมาก ! ชกกันจนจบยกสาม บนสังเวียนไม่มีคำว่าพี่น้องจริงๆ แล้วระฆังก็ลั่นหมดยก เหนื่อยหอบกันทั้งคู่ เรียกได้ว่าทั้งสองมีหัวใจยิ่งใหญ่มาก

และผลคะแนนก็ออกมา ซัน ประชากร เป็นฝ่ายชนะคะแนน บอย พิษณุ ไปได้อย่างเป็นเอกฉันท์ ด้วยคะแนน 29:28 ทั้ง 3 ยก เป็นผลให้ทีมขาว ขึ้นนำเป็น 5:4 แต้ม สำหรับเกณฑ์การให้คะแนน ทีมที่ชนะคะแนน จะได้ 1 แต้ม หากชนะน็อกได้ 3 แต้ม ถ้าเสมอ ไม่ได้คะแนน และสุดท้าย หากทีมใดคว้าชัยชนะ จะได้รับรางวัลเงินสดจำนวน 1 ล้านบาท จาก GS BATTERY และทีมแพ้จะได้รางวัลเงินสด 5 แสนบาท

ห้ามพลาด ! สัปดาห์หน้า วันจันทร์ที่ 8 ก.ค. 62 เตรียมพบกับ ฮั่น อิสริยะ (ทีมดำ) ปะทะ ชิน ชินวุฒ (ทีมขาว) ในศึก 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ได้ในเวลา 20.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น !