แฟนละครถูกใจสิ่งนี้! "เจมส์ มาร์" ฟ้อนเจิงดาบใน "กลิ่นกาสะลอง"

แฟนละครถูกใจสิ่งนี้! "เจมส์ มาร์" ฟ้อนเจิงดาบใน "กลิ่นกาสะลอง"

จากออนแอร์ตอนแรกจนถึงตอนนี้ทวีความเข้มข้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับละครเรื่องราวรักสามเศร้าข้ามภพข้ามชาติ กลิ่นกาสะลอง ของผู้จัดมือดี แหม่ม ธิติมา จูงมือมากับผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ของ ค่ายฟีลกู๊ด เอนเตอร์เทนเมนต์ ทั้งนี้ยังเป็นการโคจรพบกันครั้งแรกของหนุ่มหน้าตี๋ เจมส์ มาร์ รับบทเป็น หมอทรัพย์ หรือ ทินกฤต หมอหนุ่ม 2 ภพ 2 ชาติ  และ ญาญ่า อรัสยา รับบทเป็น ฝาแฝด กาสะลอง/ ซ้องปีบ และ พิมพ์พิศา ความสับสน ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในอดีตระหว่างหมอทรัพย์และกาสะลองกับความอิจฉาริษยาของซ้องปีบฝาแฝดของกาสะลองที่ต้องการแย่งชิง

ล่าสุดกับฉากฟาดฟันเอาเป็นเอาตายที่แลกมาด้วยศักดิ์ศรีกับการฟ้อนเจิงดาบหรือฟ้อนดาบที่เพิ่งจะผ่านไปก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างต่อเนื่องกับฉากฟ้อนดาบระหว่าง เจมส์ มาร์ และ ป๊อป ฐากูร ซึ่งหนุ่มเจมส์ มาร์ เคยผ่านฉากประชันฝีมือดาบมาแล้วจากละครเรื่องข้าบดินทร์ ส่วนบทบาทในละคร กลิ่นกาสะลอง หนุ่มเจมส์ มาร์ ได้เปิดเผยให้ฟังว่า

"ผมรู้สึกว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมากครับ เพราะว่าบทหมอทรัพย์จะเป็นคนจีนที่อยู่ในยุค ร.7 และเราก็ต้องเล่นเป็นหมอในยุคปัจจุบันด้วย คาเรคเตอร์ทั้งสอง  คือเขาเป็นคนเดียวกันแล้วกลับชาติมาเกิดก็จริงแต่ว่าเขามีบุคลิกที่ไม่เหมือนกันเลยครับ คือมีสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตเขา ไม่เหมือนกันเลยครับ เพราะฉะนั้นก็ต้องแยกให้ออก แยกให้ชัดเจนครับ แล้วก็อย่างที่บอกครับเวลาการถ่ายทำก็จะมีอะไรที่เราต้องทำการบ้านมาเยอะพอสมควร ซึ่งบวกกับทางพี่สันที่ต้องการให้ทำ เป็นสิ่งที่ดีๆ ที่แบบเราไม่เคยทำมาก่อน เราดีใจมากที่ได้มาร่วมเล่นละครเรื่องนี้"

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาทิ ฐากูร การทิพย์, นันทนัช โล่ห์สุวรรณ, ปุ๊ มนตรี เจนอักษร, ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, กุลฑีรา ยอดช่าง, วริษฐ์ ทิพโกมุท ฯลฯ  เรื่องราวความรักที่สร้างความแค้นเป็นบ่วงกรรมที่ผูกพันมาจนปัจจุบัน ที่เริ่มคลายปมความเข้มข้นนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน กลิ่นกาสะลอง ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 หรือช่องทางโซเชียล Ch3 Thailand