"ชายรักชาย" รถเมล์สื่อรัก บังเอิญเจอทุกวันจนกลายเป็นรัก 10 ปี Couple or Not?

"ชายรักชาย" รถเมล์สื่อรัก บังเอิญเจอทุกวันจนกลายเป็นรัก 10 ปี Couple or Not?

รายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย วันอาทิตย์ที่ผ่านมา นำเสนอเรื่องราวความรักของคู่ชายรักชาย คุณต้น - อิทธิพล บุญเยี่ยม และ คุณธี - ธีรศักดิ์ บุญญะ ที่คบหาดูใจเพื่อพิสูจน์รักแท้กันมาถึง 10 ปี โดยจุดเริ่มต้นความรักเกิดขึ้นจากการนั่งรถเมล์ไปเรียนและบังเอิญเจอกันของทั้งคู่ ทำเอาแฟนๆในรายการซึ้งและประทับใจไปกับความรักครั้งนี้

คุณต้น เผยว่า "ผมกับธีเราอยู่กันคนละหมู่บ้านกัน และมีรถเมล์ผ่านสายเดียวคือสาย 21 โดยผมจะขึ้นรถก่อนแล้วป้ายต่อมาธีก็จะมาขึ้น เจอกันทุกวัน ผมแอบชอบเค้ามาก พอเค้าลงรถเมล์ผมเลยเดินตามไปขอเบอร์ ตอนแรกเค้ามองผมตั้งแต่หัวจรดเท้าแต่ก็ยอมให้เบอร์มา จากนั้นก็มีโอกาสได้โทรคุยกันแล้วคบกันมาจนถึงตอนนี้ เรียกได้ว่าต้องขอบคุณรถเมล์สายนี้มาก ทำให้ผมเจอคู่แท้ของผม เมื่อ 2 ปีที่แล้วผมไปคุกเข่าของธีแต่งงานที่เกาะช้าง บอกเขาว่าถ้าเราคบกันถึง 10 ปี ผมจะไปขอให้ถูกต้องตามธรรมเนียมผู้ใหญ่ครับ ผมรู้ว่าคู่ชายรักชาย ไม่ใช่คู่ที่โลกสร้างมาแต่ผมจะพยายามเข้าใจ และประคับประคองให้ผ่านกันไปได้ครับ"

ติดตามเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบได้ ในรายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่