ตัวอย่างล่าสุด “Frozen 2” การออกเดินทางค้นหาความจริงอันน่าระทึกของ “เอลซ่า”

ตัวอย่างล่าสุด “Frozen 2” การออกเดินทางค้นหาความจริงอันน่าระทึกของ “เอลซ่า”

เอลซ่ากลับมาแล้ว!

เหล่าสาวกทั่วโลกต่างตื่นเต้นกับการคืนจอของราชินีหิมะ “เอลซ่า” และแอนิเมชั่นขวัญใจของพวกเขาอย่าง “Frozen” ที่ทิ้งห่างจากภาคแรกนานถึง 6 ปี และล่าสุด Frozen 2 หรือในชื่อภาษาไทยว่า ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ ก็ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ที่ทำเอาหัวใจเราเต้นไม่เป็นจังหวะ

เรื่องราวในเทรลเลอร์เริ่มต้นจาก เอลซ่า ต้องเผชิญหน้ากับคลื่นขนาดมหึมาด้วยแววตาอันมุ่งมั่น เธอปล่อยพลังพิเศษใส่คลื่นลูกนั้นให้กลายเป็นน้ำแข็ง ทว่าเธอกลับพลัดตกลงไปพบกับบางสิ่งใต้มหาสมุทรนั้น นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยว่า เจ้าหญิงเอลซ่า จะต้องค้นหาความเป็นจริงบางอย่างด้วยความระมัดระวัง ด้วยการเดินทางขึ้นเหนือสู่สถานที่ที่ไม่เคยมีใครล่วงรู้มาก่อน ทว่าสิ่งที่น่าสนใจไปกว่านั้นก็คือ พลังของเอลซ่านั้นไม่เหมาะสมกับการอยู่บนโลกใบนี้หรือไม่ ปิดท้ายด้วยการที่ เอลซ่า อาจจะต้องต่อกรกับศัตรูร้ายอีกด้วย

Frozen 2 ยังคงกำกับโดยคู่หู คริส บั๊ก และ เจนนิเฟอร์ ลี รวมไปถึงตัวละครเอกอย่าง เอลซ่า และ แอนนา ก็ยังได้ 2 นักแสดงที่ให้เสียงพากย์จากภาคที่แล้วอย่าง อิดิน่า เมนเซล และ คริสเทน เบลล์ มารับหน้าที่เดิม ร่วมด้วย โจนาธาน กรอฟฟ์, อีวาน ราเชล วู้ด, สเตอร์ลิง เค. บราวน์ และ จอช แก๊ด โดยภาคแรกของ Frozen ซึ่งออกฉายเมื่อปี 2013 นั้นคว้ารางวัลแอนิเมชั่นยอดเยี่ยมได้จาก 2 สถาบันใหญ่อย่าง ออสการ์ และ ลูกโลกทองคำ อย่างยิ่งใหญ่ แถมยังกวาดรายได้ทั่วโลกไปกว่า 1.2 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 3.9 หมื่นล้านบาทเลยทีเดียว

มาร่วมค้นหาอดีตซึ่งอาจไม่เป็นอย่างที่ทุกคนรู้ไปพร้อม เอลซ่า และผองเพื่อนพร้อมกันใน Frozen 2 เข้าฉาย 21 พฤศจิกายน 2562 ในโรงภาพยนตร์

 

รับชมภาพยนตร์ตัวอย่างเวอร์ชั่นล่าสุดของ Frozen 2 ได้ ที่นี่

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่