10 Fight 10 เอาดารามาใส่นวม "เป้ อารักษ์ vs บีม ศรัณยู" มิติใหม่รายการมวย

10 Fight 10 เอาดารามาใส่นวม "เป้ อารักษ์ vs บีม ศรัณยู" มิติใหม่รายการมวย

ช่องเวิร์คพอยท์สร้างปรากฏการใหม่ของวงการโทรทัศน์เปิดตัวรายการ 10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY ครั้งแรกของเมืองไทยกับการนำซูเปอร์สตาร์ดาราชายระดับแถวหน้า มาชกมวยกันจริง เจ็บจริง บนเวทีมวยอาชีพ! ไม่ใช่เรื่องง่ายและที่สำคัญไม่เคยมีรายการไหนทำมาก่อน!

ซึ่งรายการนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เจมีดี จำกัด ภายใต้การดูแลของศิลปินคุณภาพอย่าง คุณเจตริน วรรธนะสิน ที่ยืนยันว่า สังเวียนนี้ไม่มีคำว่าเฟค! มีแต่ของจริงล้วนๆ โดยได้พิธีกรมากความสามารถอย่าง คุณกันต์ กันตถาวร มาเป็นส่วนที่จะสร้างสีสันให้น่าติดตามที่จะเป็นสิ่งใหม่ ตื่นตา ตื่นใจ ให้ผู้ชมได้ลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว!

เริ่มเปิดสังเวียนแรกกับการขึ้นชกบนเวทีจริงกติกาจริงครั้งแรกของ 2 ซุปตาร์ชายมากฝีมือ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ต้องมาปะทะเดือดกับรุ่นพี่อย่าง บีม-ศรัณยู ประชากริช บอกได้คำเดียวว่าคู่นี้ไม่ธรรมดา! ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปร่าง ส่วนสูง น้ำหนัก ที่ใกล้เคียงกัน

โดย บีม ศรัณยู (Team Black) อยู่ภายใต้การดูแลของโค้ชสุดหล่อดีกรีแชมป์ อองตวน ปินโต และคู่แข่งรุ่นน้องอย่าง เป้ อารักษ์ (Team White) ดูแลโดยโค้ช แมทธิว ดีน เจ้าของค่ายมวยที่ปั้นนักมวยดังๆ มากมาย 

ซึ่งช่วงเวลาเตรียมตัวของคู่นี้ถือว่าน้อยกว่าอีก 9 คู่ เพราะเป็นคู่แรกที่เปิดประเดิมเวทีมวย 10 Fight 10 แม้ช่วงนี้ทั้งคู่จะมีงานละคร งานอีเว้นท์มากมาย ทำให้เวลาซ้อมน้อยมาก แต่ด้วยสปิริตของทั้งคู่ ช่วงไหนมีเวลาก็จะทุ่มเทเต็มที่กับการฝึกซ้อม ทั้งเรียนต่อยมวยสากลเพิ่มเติม ออกกำลังกายเตรียมความพร้อมร่างกายเป็น 2 เท่า นอกจากนี้ยังควบคุมน้ำหนักอย่างต่อเนื่องอีกด้วย เรียกว่าสปีริทเลือดนักสู้เต็มเปี่ยมจนต้องยอมรับและขอปรบมือให้ทั้งคู่จริงๆ

ซึ่งงานนี้กลายเป็นหนุ่ม บีม ศรัณยู ทีม Black ใช้ชั้นเชิงมวยและความอึดปล่อยหมัดขวา จนเป้ อารักษ์ ทีม White ล้มลงไปกับพื้นได้ คว้าชัยชนะในสังเวียนแรกไปอย่างสวยงาม ถือเป็นการเปิดเวที 10 FIGHT 10 ศึกของซุปตาร์ชายอย่างดุเดือด หลังการแข่งขัน บีม ถึงกับหลั่งน้ำตา เผยรู้สึกไม่ดีที่ต้องมาต่อยกับเพื่อน ภาพจบลงอย่างประทับใจเมื่อทั้งคู่สวมกอดกันด้วยมิตรภาพหลังแข่งขันเสร็จ คะแนนการแข่งขันตอนนี้ ทีม Black นำไป 3 คะแนน จากการชนะน็อค

ทางรายการใช้กติกามวยสากลสมัครเล่นจริงๆ ทั้งหมด 3 ยก ยกละ 3 นาที เวลาเชียร์มวยว่ามันแล้ว ถ้าต้องเชียร์นักแสดงที่ชื่นชอบ มาโชว์ปล่อยหมัดกันสดๆ คนจริง เจ็บจริง น็อคจริง!

ทุกสัปดาห์จะถ่ายทอดสด 1 คู่ ชกกันเพื่อชิงชัยชนะ ส่วนเรื่องการให้คะแนน นำทีมโดยกรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการมวยตัวจริง มานั่งดูแบบติดขอบเวทีวัดกันหมัดต่อหมัด ทุกยกมี 10 คะแนน เต็ม 30 คะแนน คนไหนต่อยคะแนนนำ ก็เป็นผู้ชนะในแมทช์นั้น ได้รับรางวัลสมเกียรติเป็นเข็มขัดแชมป์พร้อมเงินอีก 100,000 บาท! รองชนะยังมีเงินรางวัลปลอบใจ 50,000 บาท พร้อมเหรียญเกียรติยศ งานนี้ไม่เจ็บตัวฟรีแน่นอน!

ติดตามกันต่อว่า "ซุปตาร์" สุดหล่อเหล่านี้ จะกลายเป็น "นักมวย" สุดเท่ห์ บนสังเวียนจริง! ต่อยจริง เจ็บจริง! แพ้จริง! ชนะจริง! พิสูจน์กันได้บนเวทีนี้เท่านั้น สัปดาห์หน้า 17 มิ.ย. เตรียมพบกับ คู่ชก ที่ 2 ระหว่าง เติ้ล ธนพล (ทีมดำ) และ แมน พัฒนพล (ทีมขาว) ในรายการ 10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่