รู้ชัดใครเป็นใคร! “The Lion King” เผยภาพโปสเตอร์คาแรกเตอร์กระตุ้นต่อมความอยากดูไปอีกขั้น

รู้ชัดใครเป็นใคร! “The Lion King” เผยภาพโปสเตอร์คาแรกเตอร์กระตุ้นต่อมความอยากดูไปอีกขั้น

ใกล้เข้ามาทุกขณะแล้วสำหรับกำหนดการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ของ The Lion King เวอร์ชั่นปี 2019 หลังจากเว้นระยะจากเวอร์ชั่นแรกสุดซึ่งเป็นการ์ตูนมายาวนานถึง 25 ปี นอกจากหนังตัวอย่างที่สร้างความฮือฮาด้วยการทุบสถิติยอดเข้าชมสูงสุดของดิสนีย์แล้ว ล่าสุดภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวก็ปล่อยโปสเตอร์คาแรกเตอร์ออกมาให้ยลโฉมอย่างเป็นทางการเสียที

>> ตัวอย่างแรก “The Lion King” ทุบสถิติมียอดเข้าชมภายใน 24 ชั่วโมงสูงที่สุดของดิสนีย์!

โปสเตอร์คาแรกเตอร์จาก The Lion King มาแบบเรียบง่าย เปรียบดั่งภาพพอร์เทรตของแต่ละตัวละคร มีตัวอักษรเรียงรายกลายเป็นชื่อขนาดใหญ่ด้านบน อีกทั้งยังแจกแจงว่าใครเป็นคนพากย์เสียง อาทิ โดนัลด์ โกลเวอร์ (หรือ Childish Gambino ในวงการดนตรี) ให้เสียง ซิมบ้า (ตอนโต), บียอนเซ่ พากย์เสียง นาร่า (ตอนโต) ร่วมด้วย เจมส์ เอิร์ล โจนส์ (มูฟาซา), เซธ โรแกน (พุมบ้า), บิลลี ไอค์เนอร์ (ทิโมน), ชิเวเทล เอจิโอฟอร์ (สการ์) นอกจากนั้นโทนสียังปรับเปลี่ยนไปตามลักษณะนิสัยของแต่ละตัวละครอีกด้วย

The Lion King เล่าเรื่องราวของสิงโตแห่งผาทระนง เมื่อเจ้าป่า มูฟาซา ถูกฆ่าตาย และ สการ์ ผู้เป็นน้องชายที่เต็มไปด้วยความริษยาโยนความผิดให้ ซิมบ้า ผู้เป็นลูกชายของมูฟาซา ซิมบ้า จึงต้องออกเดินทางและก้าวข้ามผ่านอดีตอันแสนเจ็บปวดให้ได้ นี่คือเรื่องราวของการผจญภัย โชคชะตา และความรัก ที่เคยครองใจคนทั่วโลกมาแล้ว โดยในภาคนี้กำกับโดย จอน แฟฟโรว์ จาก The Jungle Book และ Iron Man ภาค 1 และ 2 นั่นเอง

โดย The Lion King เวอร์ชั่นรีเมกซึ่งจะมาในรูปแบบไลฟ์แอ็กชั่นนี้มีคิวเข้าฉายในเมืองไทย 17 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ ห้ามพลาด!

 

รับชมภาพยนตร์ตัวอย่างเรื่อง The Lion King ได้ ที่นี่

>> ซิมบ้ามาแล้ว! ดิสนีย์ปล่อยตัวอย่าง “The Lion King” รีเมกในรูปแบบไลฟ์แอ็กชั่นคนแสดง

>> ตัวอย่างล่าสุด “The Lion King” เผยโฉมทุกตัวละครที่ทุกคนคิดถึง

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่